มารีวิวหนังไทยในตำนานหนังผีกับผีคนเป็น

สวัสดีจ้ามาพบกันอีกแล้วสำหรับวันนี้จะมาพูดถึงหนังไทยที่เรากลับมาดูหนังอีกครั้งในรอบหลายๆปีเพราะว่าเคยดูครั้งหนึ่งเคยคิดว่ามันน่ากลัวเกินไปแต่ตอนนั้นดูตอนยังเด็กๆไงแต่โตแล้วก็กลัวอยู่ดีแต่วันนี้เรามาดูกับพี่ๆและเพื่อนซึ่งคนค่อนข้างเยอะแล้วเราก็รู้สึกว่าไม่ได้กลัวแล้วอะไปเริ่มกันเลยดีกว่ากับความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้ปะ
หนังผีคนเป็นถือว่าเป็นที่คนไทยนิยมดูไม่น้อยเลยเพราะเรื่องนี้สร้างได้ดีจนคนไปดูหนังกันค่อนข้างที่จะเยอะเลยละแต่สิ่งที่เราอยากจะมาบอกทุกๆคนสำหรับการรีวิวครั้งนี้ของเราก็คือปกติแล้วเราก็ไม่ค่อยชอบมารีวิวหนังผีสักเท่าไรเพราะเรากลัวแต่เรื่องนี้ขอมาพูดถึหน่อยเพราะเรื่องนี้คือหลอนเอาเรื่องเขาทำหนังออกมาได้น่ากลัวแบบสุดและเรารู้สึกว่ามันถูกใจคนชมแบบเรามากๆเอาจริงมันก็ไม่ได้สุดยอดสำหรับเราสักเท่าไหร่นะเพราะด้วยความกลัวก็อาจจะดูได้ไม่แบบเต็มที่สักเท่าไรแต่เราเชื่อว่ามันเป็นหนังที่คนไทยชอบแน่ๆเพราะถามเพื่อนที่ดูหนังด้วยกัยว่าสนุกไหมทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมากๆเราก็เลยไม่เถียงนะเพราะว่ามันก็สนุกจริงๆ

หนังเขาเปิดเรื่องมากับความหลอนของความน่ากลัวเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่ามันจะมีอะไรพุ่งออกมาไหมเพราะด้วยคนไทยสร้างหนังรับรองว่าสะดุ้งทั้งเรื่องถ้าใครที่เคยดูหนังมาบ้างแล้วอาจจะรู้ว่ามันน่ากลัวตรงไหนแต่สำหรับเราเลยนะคือสะดุ้งทุกตอนจริงๆอะขำอะคนไม่กลัวอะเนอะให้ทำยังไงแต่ข้อดีของหนังคือเรารู้สึกว่าความน่ากลัวที่หนังสร้างนั้นคือทำออกมาให้เห็นถึงจิตใจของมนุษย์จริงๆเราว่าหนังเรื่องนี้มันก็สามารถสอนอะไรเราได้หลายๆอย่างอยู่นะไม่รู้ว่าคนอื่นคนคิดเหมือนกันไหมแต่สำหรับเรารู้สึกว่าดูหนังไปเหมือนมีข้อคิดเยอะแยะไปหมดถ้าเข้าใจหนังนะ

ถ้าให้เราพูดถึงเรื่องการดำเนินเรื่องคือเราก็ต้องตบมือให้กับคนเขียนบทเพราะความน่ากลัวที่เขาได้ใส่มานั้นมันทำให้เรากลัวได้จริงๆมันหลอนเป็นฉากเป็นฉากสะดุ้งตลอดหักมุมไปเรื่อยแต่ก็ไม่รู้นะสำหรับก็คือดูได้แต่ถ้าถามว่าสนุกไหมก็สนุกละแต่ด้วยเป็นการดูหนังผีถ้าถามเราว่าดูอีกไหมไม่จ้าเพราะว่ากลัวผีอันนี้ดูกับคนอื่นไงเลยกล้าที่จะดูอยากรับชมความสนุกไปหาดูกันได้เลยนะหวังว่าทุกคนจะชอบที่เรามารีวิววันนี้นะเพราะเราก็ตั้งใจมารีวิวหรือสปอยให้ทุกคนฟังจริงๆไม่ได้โกหกความรู้สึกของตัวเองว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้ดูหนังแต่เรารับรองได้เลยว่าเรื่องนี้สนุกอย่างแน่นอนเพราะเราดูมาแล้วไงถึงกล้าพูดได้ว่าสนุกจริงไหมทุกคนไม่ต้องเชื่อก็ได้ว่ามันสนุกจริงไหมแต่ลองไปดูตามที่เราสปอยก็จะรู้ว่าสิ่งที่เราพูดนั้นมันเป็นเรื่องจริงเอาเป็นว่าหาดูจะง่ายกว่าสำหรับวันนี้ไม่อยากรบกวนทุกคนละอยากดูหนังหรือฟังสปอยอะไรบอกเราได้เลยนะว่าอยากจะฟังอะไรเราจะไปหามาให้ทุกคนและขอให้ทุกคนเชื่อมั่นเราแบบนี้ไปตลอดนะสำหรับค่ำคืนนี้เราต้องขอตัวจากลาทุกคนไปก่อนละบายๆนะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *