ดูหนังเก่าพาฟินกับ ฟ้าฝากรัก

วันนี้จะมาชวนทุกคนมารีวิวดูหนังเก่าที่จะพาฟินไปกับหนังรักที่ผสมผสานกับความดราม่าให้พอได้กรุบกริบพอได้หอมปากหอมคอให้กับคนที่ชอบดูหนังสไตล์นี้ และในหนังเรื่องนี้ก็ยังมีอีกมากมายหลายแนวที่สร้างสีสันให้กับคนดูหนังได้ตื่นเต้นและสุดประทับใจไปเรื่องราวที่ชวนให้คนดูหนังต้องไปตามดูย้อนในความสนุก และตราตรึงไปกับเรื่องราวของความรักในหลายแบบที่ได้สอดแทรกข้อคิดไว้มากมาย และยังได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง มิ้น-เต้ย และจ๊ะจ๋า-เดี่ยว นักแสดงนำในเรื่อง ที่ทั้งสี่คนมีความเกี่ยวข้องกัน แค่นักแสดงก็คุ้มค่าแก่การที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว และก็ยังมีนักแสดงมากความสามารถที่ตบเท้าเข้ามาปะทะอารมณ์ฟาดฟันกันอย่างสุดฤทธิ์ ที่ได้มาช่วยเติมเต็มให้หนังเรื่องนี้มีสีสันเพิ่มขึ้นจากเดิม

กับเรื่องราวที่ต้องมาเจอกับปัญหาของพี่สาวแท้ของต้องรัก ที่เธอดันมีปัญหาทาวสุขภาพที่ไม่สามารถมีลูกได้ ผู้เป็นน้องสาวอย่างต้องรักอายุเพียง 27 ปี ยอมที่จะอุ้มบุญชีวิตน้อย ๆ ที่เกิดจากการที่ปฏิสนธิของไข่ผู้เป็นพี่สาวอย่างแพรฟ้าและใช้ตัวสเปิร์มของ “นที” เขาเป็นพี่เขยของเธอ ทุกลมหายใจเข้าออกของต้องรักก็ไม่ได้มีอะไรมากมายแค่เธอต้องการที่จะทำงานและมีเงินเพื่อที่จะเอาไปใช้หนี้ เธออยากหลุดพ้นจากความจนเพราะความจนนั้นมันน่ากลัวเสียมาก ๆ การที่เธออุ้มท้องให้พี่สาวครั้งนี้โดยไม่หวังอะไรถึงแม้ตัวเธอเองจะเกลียดเด็กมากๆ ที่เธอทำอย่างนี้เพราะรักจึงยอมทำเพื่อรักพี่สาวอยากให้พวกเขาได้มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบพร้อมหน้าพร้อมตากัน และมีเด็กน้อยมาวิ่งเล่นก็น่าจะมีส่วนที่จะช่วยประสานรอยร้าวของพี่เขยกับพ่อของพี่เขย ที่เขามีปัญหาทะเลาะกันหนักมากถึงขั้นตัดพ่อตัดลูก พี่เขยของเธอก็เลยย้ายมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาฐานะของนักดนตรีธรรมดา แล้วก็ไม่มีการกับครอบครัวมาตลอด 5 ปี

และจากนั้นก็มาถึงขั้นตอนอุ้มบุญขึ้น เพราะคิมหันต์ พี่น้องต่างแม่ของนที จะดูแลทุกอย่างตั้งแต่ต้องรักอุ้มท้องจนคลอดและหลังจากการอุ้มบุญผ่านไปได้ด้วยดี และเมื่อต้องรักอุ้มท้องผ่านไป 1 เดือน นทีก็พาสองพี่น้องบินกลับมาไทย แต่ในเรื่องของการอุ้มท้องครั้งนี้นทีไม่ได้บอกให้ใครได้รู้ เพราะว่าพี่สาวของเธอถือเคล็ดอยากให้ท้องถึง 3 เดือนเสียก่อน แต่นทีได้บอกเพียงผู้เป็นเพียงคนเดียวให้รู้เท่านั้น พ่อของนทีก็ยอมรับความเข้าใจกับนที และก็พร้อมที่จะยกทุกอย่างให้นที แล้วทุกอย่างเหมือนจะราบรื่น แต่ดันมีเหตุไม่คาดคิดขึ้น นทีและแพรฟ้าดันถูกคนร้ายขับรถไล่ยิงจนเสียชีวิต จนทำให้ชีวิตเด็กคนหนึ่งที่จะลืมตาดูโลกต้องมากำพร้าพ่อกับแม่ จากนั้นเมื่อพ่อของนทีทราบข่าวจนช็อกหัวใจวายเสียชีวิตไปอีกคน แล้วแบบนี้เรื่องราวจะลงเอยอย่างไง และหลังจากที่ต้องรักตลอดจะใช้ชีวิตต่อไปอย่างไร และคิมหันต์จะช่วยเติมเต็มความรู้สึกของต้องรักให้ดีขึ้นแล้วทั้งสองจะลงเอยกันอย่างแฮปปี้ไหม มาตามดูกัน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *