แนะนำหนังดี Dog Gone

ถ้าหากว่าตอนนี้คุณกำลังเจอปัญหาชีวิตมีอุปสรรคมากมาย เริ่มท้อใจ เราก็อยากเป็นกำลังใจให้คุณและมาแนะนำให้คุณนั้นได้ลองหาวิธีแก้ไขจากการดูหนัง เพราะว่าการดูหนังนั้นสามารถทำให้จิตใจอันบอบช้ำของคุณกลับมาสดใสได้เหมือนเดิมได้ง่ายที่สุด และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้คุณนั้นได้ลองดูหนัง Dog Gone โดยต้นฉบับนั้นมาจากหนังสือที่ถูกเขียนขึ้นจากพอลส์ เตาตองฮี ที่ได้อ้างอิงมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นมาจริงๆ โดยเรื่องนี้นั้นเคยเจ็บขึ้นเมื่อในสมัยยุค90s เรื่องราวภายในหนังเรื่องนี้จะทำให้คนนั้นได้เห็นถึงเรื่องราวอันอบอุ่นใจ ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับคนที่มาดูหนังเรื่องนี้ได้มีรอยยิ้มไปกับความสนุกสนานที่หนังเรื่องนี้ได้มีมอบให้

โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นได้เริ่มต้นขึ้นเราก็จะเห็นชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าฟีลดิง เขานั้นได้รับเลี้ยงสุนัขตัวหนึ่งที่ชื่อว่าก็องเกอร์ตัวสีขาวพันธุ์แลบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ มาจากสถานที่ที่เอาไว้พักพิงสุนัขจรจัดมาตั้งแต่ยังเด็กและเลี่ยงมันมาเติบโตมาด้วยกัน ในตอนนี้หลังจากที่เค้าได้จบจากการเรียนในมหาวิทยาลัยมาได้ไม่นาน เขาก็ได้ทำการกลับไปอาศัยอยู่บ้านกับพ่อแม่ของเขา และก็นำเจ้าหมาตัวนั้นกลับมาด้วยเช่นกัน จึงทำให้เจ้าหมาตัวนี้นั้นเป็นที่ชื่นชอบสำหรับครอบครัวของเขาเป็นอย่างมาก ครอบครัวของเขาจึงดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี แต่แล้วเมื่อวันหนึ่งเมื่อเขาได้ไปทำการนั่งปิกนิกกับเพื่อนสนิทที่ข้างนอกบ้านเขาก็ได้พาเจ้าหมาตัวนี้ไปเดินเล่นภายในป่า แต่แล้วเจ้าหมาก็องเกอร์ ก็ได้ไปพบกับสุนัขจิ้งจอกตัวหนึ่งมันจึงไล่วิ่งตามเจ้าสุนัขจิ้งจอกตัวนี้ไปจึงทำให้มันนั้นพลัดพรากจากเจ้าของของมันไป และเมื่อเจ้าหมาสุดที่รักของเขานั้นได้หายไป เขาจึงรีบกลับบ้านไปหาพรรคพวกเพื่อออกมาตามหาเจ้าหมาก็องเกอร์ภายในป่าเขานั้นได้ใช้ระยะเวลาในการตามหาเจ้าหมาตัวนี้ ไปประมาณเกือบสองสัปดาห์แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นแล้วเขาก็ยังไม่พบแม้แต่วี่แววของเจ้าหมาสุดที่รักของเขาเลยซึ่งถ้าคุณนั้นอยากรู้ว่าพวกเขานั้นสามารถตามหาเจ้าหมาก็องเกอร์ได้หรือไม่แล้วนั้น คนก็คงจะต้องไปติดตามดูหนัง Dog Goneกันต่อ

โดยสิ่งที่ดึงดูดใจสำหรับหนังเรื่องนี้นั้นคงจะเป็นการที่มีบทที่สามารถสร้างความน่าสนใจได้ที่ถึงเพียงจะเป็นหนังตามหาสุนัขธรรมดาที่หายตัวไปก็ตาม แถมเราจะได้พบเจอกับตัวละครที่แปลกตาที่จะเข้ามาคอยเติมแต่งให้บทบาทนั้นมีความลื่นไหลมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นคนขายเครื่องรางนำโชค แก๊งเด็กแว๊นสุดโหด นักเลงประจำบาร์หรือตัวละครต่างๆอีกมากมายที่ทำให้หนังนั้นมีความสีสันมากขึ้น แถมเรายังจะได้เห็นถึงความน่ารักสดใสของเจ้าหมาตัวน้อยและการผจญภัยสุดมันของเจ้าหมาตัวนี้ไปพร้อมๆกันเราคงต้องมาดูหนังเรื่องนี้ถ้าหากคุณนั้นอยากที่จะมาช่วยกันลุ้นว่าเจ้าหมาตัวนี้จะสามารถเอาชีวิตรอดกับไปและครอบครัวของเขาสามารถออกตามหาเจ้าหมาตัวนี้เจอหรือไม่


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *