ซีรี่ย์วายรักสุดหวานฉ่ำเรื่อง “แล้วแต่ดาว (Star In My Mind)”

และในเวลานี้หากใครผู้ถึงซีรี่ย์เชื่อได้เลยว่าทุกคนต้องรู้จักกันดีอย่างแน่นอน และการทำซีรี่ย์วายของไทยก็ไม่ได้มีคุณภาพด้อยไปจากต่างประเทศเอาซะเลย เพราะว่ากระแสตอบกลับของคนดูซีรี่ย์วายนั้นต่างให้ความชื่นชอบและประทับใจเป็นอย่างมาก จนได้คู่จิ้นในเมืองไทยมากมาย แถมซีรี่ย์ที่สร้างความโด่งดังไกลไปถึงต่างประเทศด้วยแรงผลักดันของสาว ๆ วายและหล่าคนดูซีรี่ย์ไม่ว่าจะเป็น กลรักรุ่นพี่ , พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง,นิทานพันดาว และอื่น ๆ อีกมากมายแล้วก็รวมถึงเรื่อง “แต่ดาว” ที่หยิบมาส่งต่อความสุขให้กับเหล่าคนดูซีรี่ย์ได้กัน และที่ทัชใจไปมากกว่านั้นก็คือผู้จัดไทยฝีมือการสร้างซีรี่ย์ต้องบอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใครเลยไม่จะทำซีรี่ย์ในสไตล์รักก็หวานซึ้งจนต้องตัดขาทิ้งกันเลยทีเดียวหรือจะเป็นสไตล์ของความดราม่าสุดดำดิ่งแบบเศร้าจับใจกันเลยทีเดียว

และสำหรับซีรี่ย์ที่จะพาทุกคนได้มาดูด้วยกัน คือเรื่อง “แล้วแต่ดาว” ที่ติดเป็นกระแสและเหล่าคนดูซีรี่ย์ก็พูดถึงกันเพียบ ทำให้คนทั่วประเทศได้รู้จักนักแสดงวัยรุ่นที่ฉายแววในซีรี่ย์อย่าง “จุงและดัง” จนทำให้มีผู้ติดตามมากมายและมีฐานแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นอีกเพียบเลย ถึงตัวของจุงนั้นเคยได้เลยซีรี่ย์ใหญ่ ๆ มาแล้วบ้าง การเล่นซีรี่ย์เรื่องนี้ก็น่าจะพอเอาอยู่ แต่เขานั้นได้ประกบคู่กับนายเอกที่เพิ่งได้รับบทนำเป็นครั้ง แต่ทั้งคู่ก็จับมือและถ่ายทอดการสื่อสารอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี จนทำเอาเหล่าคนดูซีรี่ย์ได้จับจิ้นทั้งคู่เพราะความเคมีเคใจที่ดูเข้ากันเป้นอย่างดีเอาเสียมาก ๆ และแน่นอนเส้นทางที่เดินบวกกับความสามารถไปได้ไกลอย่างแน่นอน

ถ้างั้นเรามาดูเรื่องราวของ “คาบคลื่นหรือจุง” กัน ซึ่งจุงนั้นเป็นนักกีฬาบาสที่เรียกได้ว่าฮอตมากที่สุดในโรงเรียนแล้ว ไม่ว่าใครที่ได้พบเจอก็จำเป็นต้องหลงใหลในเสน่ห์ของเขา แต่ด้วยบุคลิกที่เงียบขรึมของเขา จึงดูเหมือนว่าคาบคลื่นนั้นดูเข้าถึงยาก จึงทำให้ “ดาวเหนือหรือดัง” ทำได้เพียงแต่แอบรักเพียงเท่านั้นเอง แต่สุดท้ายแล้ววันหนึ่งโชคชะตาของ “ดาวเหนือ” ก็ไดเปลี่ยนไป เมื่อที่บ้านของดาวเหนือต้องไปอยู่ที่ต่างประเทศ และด้วยความที่เขาไม่มีอะไรที่จะเสีย เขาก็ทำตามเสียงหัวใจเรียกร้องมุ่งหน้าไปพบกับคาบคลื่นแล้วก็ไปบอกความในใจที่เขามีต่อคาบคลื่นให้ได้รู้ความรู้สึกที่เขามีอยู่ทั้งหมด แต่สิ่งที่เขาได้จากคาบคลื่นนั้นคือได้เพียงแต่ความเฉยชา กับคำพูดที่ว่า “เดินทางให้ปลอดภัย”

และเวลานั้นมีผ่านไปรวดเร็วมาก กับกาลเวลาที่ผ่านไปเกือบ ๆ 2 ปี ก็ได้ทำให้ดาวเหนือได้ตัดสินใจจะกลับมาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยที่เมืองไทย แต่ดูเหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิต ที่ทำให้เขาทั้งคู่ได้มาเรียนอยู่ที่เดียวกัน และที่มากไปกว่านั้นเขาทั้งคู่ยังได้มาเป็นรูเมทกันอีกด้วย แล้วแบบนี้จะเป็นอย่างต่อไปนะเนี่ย ก็อย่างที่ได้รู้กันดีว่าการที่ดาวเหนือได้ผิดหวังจากรักแรกในครั้งนั้น ดาวเหนือเลยคิดที่จะถอยห่างออกไป แต่ในทางกลับกันนั้น คาบคลื่น ก็พอที่จะเริ่มรู้หัวใจตัวเองเข้าให้แล้ว เมื่อเขาเห็นดาวเหนืออยู่ใกล้คนอื่นก็มีความรู้สึกที่หึงหวงเกิดขึ้นและนี่ก็คงจะต้องเป็นภารกิจของคาบคลื่น ที่ต้องทำให้ทวงคืนคนรักอย่าง ดาวเหนือ ให้กลับมารักเขาเหมือนเดิมอีกครั้งให้ได้ แล้วอย่างนี้คาบคลื่นจะทำสำเร็จไหมนะ อย่าลืมไปตามดูซีรี่ย์แล้วเอาใจช่วยให้คลื่นและดาวให้รักกัน และจบแบบแฮปปี้ด้วยน้า


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *