ซีรี่ย์น่ารักใสๆ สุดปัง U-Prince ตอน ฮิปปี้

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตอนในซีรี่ย์โปรเจคสุดปังอย่าง U-Prince ที่มีเรื่องราวหลากหลายตอนที่น่าสนใจให้กับคนที่ชอบดูซีรี่ย์ได้ติดตาม และซีรี่ย์ต้องขอบอกเลยว่ามีคนดูซีรี่ย์และพากันติดแฮ็ชแท็กจนกระแสปังจนฉุดกันไม่อยู่เลยทีเดียว และซีรี่ย์ในตอน ฮิปปี้ นี้เหล่าคนดูซีรี่ย์ต่างให้ความสนใจและประทับใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น โลเคชั่นในการถ่ายทำ เวลา หรือแม้กระทั่งซีนในการถ่ายทำแต่ละฉากที่ดูละเอียดมาก ซึ่งดูผู้จัดก็ใส่ใจในทุกรายละเอียดให้ดูซีรี่ย์ได้รับความฟินกันอย่างจุก ๆ และซีรี่ย์ในตอนก็ได้นางเอกเสียงมีเอกลักษณ์ ดีกรีเวทีประกวดอย่าง “นท เดอะสตาร์” นอกจากเธอจะมีเสียงที่เพราะ ๆ

แล้วเธอก็ได้พลิกบทบาทจากนักร้องมาเป็นนักแสดงและการเล่นซีรี่ย์ในครั้งนี้ก็นับว่าเป็นการท้าทายตัวนทเป็นอย่างมาก แต่ “นท”ก็สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างนี้ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกหรือการสื่อสารของคาแรคเตอร์ของตัวละครออกมาได้อย่างชัดเจนเป็นที่สุดและที่ท้าทาย “นท” ไปมากกว่านั้นก็คือการเล่นประกบคู่กันครั้งแรกของนทกับกันต์ เป็นพระเอกนางเอกเรื่องแรกของกันและกัน ถ้าจะให้พูดถึงกันต์ ในเรื่องของฝีมือการแสดงของเขาก็ถือว่าโดดเด่นอยู่ไม่ใช่น้อยและมีผลงานออกมาให้กับคนดูซีรี่ย์ให้ได้ติดตามอยู่เพียบเลย และการที่ได้มารวมเฟรมกันครั้ง ก็นับว่าเป็นความพิเศษของพวกเขาทั้งสองคนที่ถ่ายทอดอารมณ์ให้กันได้ดี และเคมีมีความฟินก็มาเต็มเปี่ยมจนน่าทึ่ง ทำเอาคนดูซีรี่ย์ต่างพากันจิ้นให้กับพระเอกนางคู่นี้จนทำให้ฐานแฟนคลับของทั้งคู่เพิ่มขึ้นอีกมาก

ในเรื่องราวของตอน “ฮิปปี้” ที่เป็นเรื่องราวของสาวแว่นแสนเฉิ่มอย่าง “เมลบี” ซึ่งเธอเรียนอยู่ที่คณะวิทย์ ซึ่งเธอเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบมีหลักการเป็นเหตุเป็นนผลอยู่ตลอด ๆ โดยไม่มีครั้งไหนเลยที่เมลบีจะตัดสินใจหรือคิดอะไรด้วยการใช้อารมณ์ในการแก้ไขหรือแม้แต่การที่จะทำตามเสียงเรียกร้องจากหัวใจของตัวเองเลย ซึ่งโลกของเธอก็จะมีแค่แฟนหนุ่มของเธออย่าง “เธโอ” ที่อายุรุ่นเดียวกัน เพราะทั้งคู่ได้เรียนมาด้วยกันสมัยประถม และแล้วทุกความเชื่อของเมลบีก็กลับต้องมาจบลง เมื่อเธอโดนบอกเลิกของวันครบในมาถึงปีที่ 5 เหมือนความเชื่อที่เธออยู่พังทลายลง และเธอก็เชื่อมาก ๆว่าคนรักกันจะต้องมีอะไรคล้ายกันแต่วันนี้ได้พิสูจน์ให้เธอได้เห็นแล้วว่ามันไม่ได้จริงเสมอไป ทำให้เมลบีมีความรู้สึกเคว้งคว้างและยังไม่สามารถที่จะมูฟออนจากรักครั้งเก่าได้สักที จะทำอะไรภาพจำเก่าก็ย้อนมาให้ได้นึกถึง จนมาวันหนึ่งเธอได้พบเจอกับหนุ่มร็อคสุดติสอย่างฮิปปี้ จากคณะศิลปกรรม เขาดูเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบว่าให้สัญชาตญาณเป็นตัวนำพาโดยการฟังเสียงจากหัวใจเป็นหลัก ว่าต้องการอะไรแล้วจะทำสิ่งนั้นได้อย่างมีความสุขและเขาก็ยังเป็นนักสะสมเสื้อยืดวงดนตรีตัวยงที่เขาติดตามอีกด้วย และในวันที่ทั้งคู่ใส่เสื้อ “The Beatles limited Edition”แล้วฮิปปี้ก็ได้ทำสิ่งที่ไม่คาดคิดเพราะเขาถอดเสื้อตัวที่ใส่แล้วเอาไปแลกกับเมลบี และเมื่อเธอได้เจอกับฮิปปี้ในครั้งนี้ เธอกลับสนใจและอยากรู้ว่าคนสองคนที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยจะสามารถรักกันได้ไหม จึงบังเกิดเป็นบทพิสูจน์หัวใจสุดจี๊ดเข้าให้แล้ว คือพวกเขาทั้งสองจะทดลองเป็นแฟนกัน 5 วันกับการที่แลกเสื้อกัน

และการทดลองสุดวุ่นวายที่ดูที่จะหลุดมาจากคนละโลกเลย บททดสอบหัวใจของทั้งคู่ถูกดึงดูดให้เข้าหากันได้หรือไม่ ต้องมาลุ้นดูซีรี่ย์ตอน “ฮิปปี้”ไปด้วยกันว่ารักที่มีความต่างกันแล้วจะเดินไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *