สุดยอดหนัง The Father

การที่ได้ลองดูหนังที่ได้รับรางวัลออสการ์มากมายนั้นคงจะเป็นอะไรที่ดีมากๆและในวันนี้เราก็ยังจะมาหยิบยกให้คุณได้ลองดูหนังที่เคยได้รับรางวัลออสการ์มากถึงหกรางวัลซึ่งฟังดูแล้วเป็นอะไรที่ดูบางมากๆแต่ทว่าหนังเรื่องนี้กับสามารถรับรางวัลออสการ์ทั้งหกสาขามาได้จริงๆและถ้าหากว่าคุณนั้นอยากรู้ถึงความสุดยอดของหนังเรื่องนั้นเราก็ไปดูกันได้เลย
ชื่อของหนังที่ได้รับรางวัลมากมายนั่นก็คือ The Father ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้อาจจะถูกสร้างขึ้นมาเป็นเพียงแค่หนังดราม่าเล็กๆเนืองแน่น แต่เมื่อได้นำนักแสดงที่มีคุณภาพระดับชั้นปรมาจารย์มาทำการร่วมแสดงแล้วละก็ หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าการเป็นหนึ่งในหนังที่มีคุณค่ามากมายเลยทีเดียวแม้ว่าจะเป็นเว็บไหนที่ให้คนดูหนังมารีวิวหนังหนังเรื่องนี้นั้นก็มักที่จะได้รับคะแนนอยู่ในระดับสูงมาโดยตลอดถ้าหากว่าคุณนั้นสงสัยเราไปรับชมกันได้เลย

เรื่องราวของหนังที่มีชื่อเรียกว่า The Father จะพูดถึงเรื่องราวของสองพ่อลูกคู่หนึ่งโดยพวกเขาทั้งสองคนนี้ได้ทำการอาศัยอยู่ร่วมกันภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งที่อยู่ภายในเมืองลอนดอนของประเทศอังกฤษและด้วยความที่ผู้เป็นพ่อนั้นกำลังอยู่ในช่วงวัยชราลูกสาวของเขาจึงจำเป็นที่จะต้องดูแลอย่างใกล้ชิดแต่ในตอนนี้ตัวของเขาก็ได้เริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับความทรงจำเลอะเลือนจึงทำให้ลูกสาวของเขาจำเป็นที่จะต้องดูแลตัวของเขามากขึ้นไปเสียอีกและในตอนนี้ตัวเขาเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าการที่เขาได้เริ่มตื่นขึ้นมาในเช้าวันใหม่นั้นเป็นเรื่องราวของชีวิตจริงหรือเป็นเพียงแค่เรื่องราวที่เขานั้นจินตนาการขึ้นมากันแน่ตัวของเขาจะสามารถแผลแก้อาการแบบนี้ได้หรือไม่เราคงต้องมาดูกันต่อไป

ถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้แล้วมาสังเกตกันจริงๆเราจะได้พบเลยว่าชั้นเชิงในการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นมีมากเพียงใดแม้ว่าจะเป็นวิธีการนำเสนอต่างๆที่ทำให้หนังนั้นดูมีมิติแถมเรายังจะได้เข้าใจถึงอาการของการเป็นผู้ป่วยอัลไซเมอร์ที่บอกได้เลยว่าถ้าใครดูหนังเรื่องนี้แล้วจะพบเจอกับอาการมึนงงและสับสนไปกับเรื่องราวที่เหมือนกับการกลายเป็นผู้ป่วยอัลไซเมอร์จริงๆและเรานั้นจำเป็นที่จะต้องมานั่งตีความกันเอาเองว่าเรื่องไหนเป็นเรื่องราวจริงๆ และอะไรเป็นเรื่องราวที่ตัวเอกของหนังเรื่องนี้จินตนาการขึ้นมา

ถึงแม้ว่า หนัง เรื่อง The Father นี้นั้นอาจจะดูเหมือนว่าถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจแฟนคลับบางกลุ่มแต่ถ้าหากว่าคนนั้นต้องการดูหนังที่ดูมีความแตกต่างจากหนังเรื่องอื่นๆหนังเรื่องนี้คุณนั้นก็ควรดูหนังเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่งแถมคนนั้นจะได้เข้าใจถึงความดราม่าที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวที่ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามมักจะต้องเจอกับอุปสรรคแบบนี้กันทั้งนั้นและยิ่งได้นักแสดงระดับชั้นเลิศมาถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกความดราม่าครั้งนี้จึงทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นสุดยอดหนังได้โดยง่ายดายเลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *