ดูหนังฟรีแบบฟินไปกับเดอะลอร์ดออฟเดอะริง ภาค 1

หนังเรื่องโปรดของทุกคนคือเรื่องอะไรคะ แต่สำหรับเราหรือของใครหลายๆคนก็น่าจะเป็นเรื่องนี้เลย เดอะลอร์ดออฟเดอะลิงค์ ภาค 1 เพราะเป็นหนังที่มีถึง 4 ภาคและเป็นหนังที่แปลกออกแนวแฟนตาซี เนื้อเรื่องดูลึกลับดีและเป็นการผจญภัยในโลกที่น่าค้นหามากๆ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาหนังเรื่องนี้มาลงให้ดูแบบซ้ำๆและจุใจกันไปเลย ใครอยากดูกี่รอบก็สามารถเข้ามาที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ไม่มีลบไม่มีสะดุดแน่นอน ส่วนตัวเข้ามาดูเดือนละหลายๆรอบเพราะชอบมากๆ

โฟรโด แบ็กกิ้นส์ เป็นฮอบบิทหนุ่มรูปร่างของเขาค่อนข้างแคระแกรน เขาเป็นเพื่อนกับ แซมไวส์ แกมจี วันหนึ่งโฟรโดได้ให้การต้อนรับแกนดาล์ฟซึ่งเป็นพ่อมดที่มาร่วมงานเฉลิมฉลองของบิลโบ แบ็กกิ้นส์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของโฟรโด ชายชราได้ออกไปจากเมืองไชร์แล้วและได้ทิ้งสมบัติทุกชิ้นให้แก่โฟรโด ซึ่งหนึ่งในจำนวนนั้นก็รวมถึงแหวนธรรมดาวงหนึ่ง แกนดาล์ฟตระหนักดีว่าแหวนวงนี้ไม่ธรรมดาและได้กล่าวกับโฟรโดให้เก็บเป็นความลับและจงรักษาให้ปลอดภัย ซึ่งแท้จริงแล้วแหวนวงนี้ไม่ธรรมดาแต่เป็นอาวุธของอำนาจชั่วร้ายและปีศาจที่น่ากลัว เพราะแหวนวงนี้มีอำนาจมากพอที่จะพลิกชะตาของโลกให้กลับไปสู่ยุคมืดครั้งที่สองได้

แกนดาล์ฟบอกให้โฟรโดและแซมนำแหวนวงนี้ไปเก็บไว้ที่เอลวิชที่ซ่อนแห่งริเวนเดล โดยในขณะเดียวกันแกนดาล์ฟก็พยายามขอความช่วยเหลือจากอาจารย์เก่าของเขานามว่าพ่อมดซารูมาน ก่อนที่ทั้งสองจะเดินทางออกจากเมืองก็ได้พบกับเมอร์รี่และพิพพินซึ่งขอร่วมเดินไปด้วย พวกเขาก็ต้องพบกับปิศาจซึ่งเป็นสมุนของดาร์คลอร์ด เมื่อแกนดาล์ฟมาถึงไอเซนการ์ดเพื่อมาหาพ่อมดซารูมาน แต่ก็พบว่าเขาเป็นพวกของปีศาจไปแล้ว พวกเขาต่อสู้กันแกนดาล์ฟแพ้ และถูกจองจำในหอคอยออร์แทงค์ ทางด้านของพวกโฟรโดก็ได้พบกับชายลึกลับที่มีชื่อว่า สไตรเดอร์เขาได้เสนอตัวที่จะพาพวกเขาไปยังริเวนเดล

ระหว่างทางสไตรเดอร์พยายามที่เลี่ยงใช้เส้นทางถนน ให้เดินทางไปตามเส้นทางอันตรายแทน ซึ่งทำให้พวกเขาถูกโจมตีและโฟรโดบาดเจ็บสาหัสระหว่างที่ถูกคุมขังอยู่ในหอคอยซารูมาน แกนดาล์ฟได้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าแห่งอินทรีย์พาหนี เช้าวันต่อมาโฟรโดพบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาในสถานที่แห่งหนึ่งในเมืองริเวนเดล โดยมีแกนดาล์ฟนั่งอยู่ข้างเตียงและมีสไตเดอร์นั่งอยู่ข้าง ๆ เขาได้ทราบความจริงอีกประการหนึ่งว่าสไตรเดอร์คือ อารากอร์นผู้ซึ่งสืบสันตติวงศ์จากกษัตริย์โบราณ ในช่วงเวลาเดียวกันผู้แทนจากดินแดนในโลกแถบกลางได้มาชุมนุมกันที่เมืองริเวนเดลบทสรุปของการประชุมออกมาว่าแหวนวงนี้จำต้องถูกทำลายและการทำลายจะสัมฤทธิ์ผลก็ต่อเมื่อแหวนวงนี้ถูกนำไปโยนลงในหุบเขามรณะ ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ตั้งอยู่ที่มอร์ดอร์

อย่างไรก็ตามภารกิจนี้ก็ไม่ง่ายเพราะผู้ใดก็ตามที่สัมผัสแหวนต้องมีอันเป็นไปทุกราย ผู้ที่เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งจึงเป็นโฟรโด และมีชายอีกแปดคนอาสาตามไปช่วยเขาด้วย บุคคลเหล่านี้ประกอบด้วย โบโรเมีย เลโกลัส กิมลิ แกนดาล์ฟ อารากอร์น แซม เมอร์รี่ และพิพพิน ระหว่างพวกเขาต้องผจญกับอันตรายมากมาย แกนดาล์ฟต่อสู้จนตัวตายเพื่อให้พันธมิตรที่เหลือมีชีวิตรอดเพื่อดำเนินจุดมุ่งหมายต่อไป ผลจากการสูญเสียแกนดาล์ฟทำให้พันธมิตรต้องเสียขวัญโดยเฉพาะโฟรโด เริ่มสงสัยแล้วว่าบางทีอานุภาพชั่วร้ายของแหวนเริ่มส่งผลเลวร้ายต่อเพื่อนๆของเขาแล้ว เขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเดินทางไปยังอาณาจักรมอร์ดอร์แต่เพียงผู้เดียว เรื่องราวจะลงเอยยังไงอย่าลืมไปลุ้นไปเชียร์กันต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *