ดูซีรี่ย์สุดปังเรื่องรักแท้มีหรือไม่มีจริง “ตอน รักแท้หรือแค่สับสน”

ถ้าจะให้พูดถึงการหาดูซีรี่ย์สุดปังอย่างตอน “รักแท้หรือแค่สับสน” ซึ่งเรื่องราวของเรื่องเล่าที่มีจากความจริงจนได้ถูกนำเอาเรื่องราวเล่ามาดัดแปลงมาทำเป็นซีรี่ย์ให้กับเหล่าคนดูซีรี่ย์ได้เลือกดูกันถึง 8 ตอน 8 สไตล์ของความหลากหลายของการตามหารักแท้ที่มีอยู่หรืออาจจะเป็นเพียงความสับสนอะไรต่าง ๆ หรือรักแท้ก็ไม่มีอยู่จริงอย่างที่เราได้คิด ถ้าเรามาดูเรื่องของซีรี่ย์ในนี้กันว่า รักแท้ที่ว่าหรือเป็นเพียงสิ่งที่สับสนเท่านั้น เพราะว่าการดูซีรี่ย์ในตอนนี้ เหมือนว่าผู้จัดได้สร้างเอาใจสาว ๆ สายวายอยู่บ้าง เพราะความรักนั้นมันดันเกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทด้วยกัน แถมยังเป็นผู้ชายแมน ๆ ด้วยกันทั้งคู่แล้วแบบนี้เรื่องราวจะไปต่ออย่างไรต้องตามมาดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันแล้ว และซีรี่ย์ในตอนนี้ก็ได้นักแสดงมากความสามารถรอบตัวของทั้งสองหนุ่มหล่อ อย่าง “โทนี่ “ที่รับบทเป็นเม้ง” และ “เต๋า ที่รับบทเป็นต๊อด” ซึ่งทั้งคู่นั้นในเรื่องการแสดงก็ต้องบอกว่าการสื่อสารทางด้านอารมณ์ในแต่ละฉากก็ทำเอาเหล่าคนดูซีรี่ย์นั้นทั้งอินและฟินตาม ๆ กันเลยทีเดียว และที่มากไปกว่านั้นทั้งคู่ก็ยังมีน้ำเสียงที่ไพเราะอีกด้วย เรียกได้ว่า ความสามารถของทั้งคู่นั้นรอบด้านกันเลยทีเดียว
และในวันก็จะหยิบเอาเรื่องราวของรักแท้ที่ผสมผสานบวกไปกับความสับสนอย่างงวยงง ของเรื่องราวของการใช้ชีวิตของชายหนุ่มที่เป็นชายแท้ ๆ ที่มีทั้งคนรัก แล้วก็เพื่อน แล้วที่มากไปกว่านั้นก็กำลังจะแต่งงานกันอีกด้วย แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ดันเกิดขึ้นในคืนของความเมา และก็ได้เกิดจูบหนึ่งขึ้น ซึ่งจูบครั้งนี้ก็เหมือนจะมีอิทธิพลอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนชีวิตผู้ชายแมน ๆ คนหนึ่งอย่างหนุ่มเม้ง ที่เขาทั้งทำงานออฟฟิศแล้วก็มีหน้าที่ในส่วนของฝ่ายสินเชื่อของไฟแนนซ์รถ แล้วเขาก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนกับคนทั่ว ๆ ไป ก็คือ เรียนจบแล้วมีงานการทำ แล้วก็ยังมีแฟนแถมกำลังจะแต่งงานกันอีกด้วย ซึ่งแฟนของเขาชื่อว่า นุช เธอทำงานเป็นเซลล์ขายรถ ต้องขอบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นรักกันมาก ๆ และก็วางแผนการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันพร้อมกันใกล้จะแต่งงานอยู่อีกมาไม่นานนี้ แต่มีอยู่วันหนึ่งก็ได้มีพนักงานใหม่ที่เข้ามาในบริษัทที่ชื่อว่า ต๊อด และดูเหมือนว่าเขาได้เดินเข้ามาอยู่ในชีวิตเม้ง เริ่มจากที่ต๊อดน้องใหม่ได้ถูกรับน้องด้วยการให้ไปเต้น แล้วก็ถูกท้าเต้นโชว์ร่องก้น

และเขาก็ยอมทำโดยไม่อายอะไรเลย จนทำให้ทุกคนมีความสุขและก็เสียงหัวเราะขำขันกันอย่างมาก จนทำให้เม้งนั้นเริ่มถูกชะตากับต๊อดเข้าให้แล้ว เพราะเขาคิดว่าต๊อดนั้นได้ช่วยเผยด้านมืดของเขาออกมา จนทำให้เขาทั้งสองคนสนิทกันได้เร็วมาก ๆ จนได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งในงานเลี้ยงปีใหม่ แล้วก็มีการจับสลากของขวัญกัน และสิ่งพบนั้นคือว่าเม้งนั้นจับได้ของต๊อด แล้วจากนั้นทั้งสองคนก็แลกของขวัญกัน เพื่อน ๆ ก็ต่างแกล้งบอกให้เขาทั้งคู่นั้นหอมแก้มกัน แต่เมื่อปากของเม้งใกล้จะถึงแก้มต๊อดนั้น ดันกลายเป็นต๊อดที่หน้าแล้วเอาปากของเม้งไปจูบแทน จึงทำให้เขาทั้งสองได้จุ๊บปากกัน จนทำให้เม้งทำตัวไม่ถูกเมื่อนึกถึงการจูบปากกับต๊อดเมื่อกี้นี้ และในส่วนของต๊อดเองก็รู้สึกแปลก ๆ ขึ้น อยู่ไม่ต่างกัน จึงเกิดข้อสงสัยว่าอีกคนนั้นเป็นเกย์หรือไม่ เขาทั้งสองก็ต่างไปหาข้อมูลซึ่งกันและกันเช็กประวัติการคุยย้อนหลัง แต่ก็ไม่เจออะไรแถมทั้งสองก็ไม่เป็นผู้ชายแมน ๆ ด้วยกันทั้งคู่ แล้วแบบนี้เม้งกับต๊อดจะหาวิธีไหนในการจัดการความสับสนในครั้งนี้ด้วยวิธีไหนกัน มาเอาใจช่วยกันมาเม้งจะเจอกับรักแท้หรือเป็นเพียงความสับสนแค่นั้นเอง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *