ดูซีรี่ย์สุดปังเรื่องรักแท้มีหรือไม่มีจริง “ตอน รักแท้หรือแค่รักสนุก”

และวันนี้ก็จะพาทุกคนมาดูซีรี่ย์ในเรื่องของ “รักแท้หรือแค่รักสนุก” ก็เป็นเรื่องของความรักที่ดูเหมือนจะเจอกับรักแท้ แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นแค่เล่น ๆ แบบรักสนุกที่ไม่ต้องมีอะไรมาผูกมัดและยึดติด และในซีรี่ย์เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความจริงแล้วนำมาสร้างเป็นบทประพันธ์ของซีรี่ย์โดยให้นักแสดงเป็นตัวกลางในการสื่อสารและถ่ายทอดความรู้สึกส่งออกไปให้กับเหล่าดูซีรี่ย์ได้สัมผัสเข้าลึกไปกับคาแรคเตอร์จนอินในความ ดราม่าน้ำตานองกันเลยทีเดียวและซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงนี้ แน่นอนกิมมิคของตัวซีรี่ย์ก็เน้นในการสอดแทรกคำสอนและข้อคิดดี ๆ ให้กับคนที่ชอบดูซีรี่ย์ในสไตล์นี้ เพราะโครงสร้างของเรื่องราวดำเนินเรื่อง ที่ลื่นไหลไม่มีความซับซ้อนอะไรมากมาย เมื่อคนที่ได้ดูซีรี่ย์เข้าใจง่าย จนเหล่าคนดูซีรี่ย์ต่างพากันประทับใจ ที่สอนให้ได้เรียนรู้กับความรักที่ได้เจอกับปัญหาแล้วต้องรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างไงหรือการจะตามหารักแท้ไปพร้อม ๆ กับการรักสนุก แล้วการรใช้วิธีหารักแท้แบบนี้จะเจอกับแท้ที่จริงใจหรือเปล่านะ

ถ้างั้นเรามาเรื่องราวของซีรี่ย์ในตอนนี้กันดีกว่าว่าจะดำเนินเรื่องราวไปในทิศทางไหน โดยเริ่มจากสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “มิ๊งค์” สาวที่ให้นิยามของความรักว่า “รักสนุกแต่ไม่เคยผูกพัน” ฉะนั้นความสัมพันธ์ของกิ๊กเก่าในตอนสมัยเรียนอย่าง “บั๊ค” ก็ได้เกิดขึ้น แล้วทั้งสองคนก็ต่างก็มีแฟนกันอยู่แล้ว โดยความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแบบชั่วคราวซึ่งต่างฝ่ายต่างที่ยอมรับในกฎมารยาทของการที่จะมีรักที่แสนซับซ้อน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นตามมานั้นก็คือทั้งสองคนได้รู้ว่าตัวเองเริ่มเกิดความรู้สึกว่ามีความผูกพันกันมากกว่าเดิม จนมาถึงวันที่ความสัมพันธ์มีคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ ก็ได้มาเจอกับทางตันเข้าให้แล้ว เพราะว่าเธอนั้นถูกแฟนจับได้ว่าไปมีคนอื่น ส่วนบั๊คแฟนของเขาก็จับได้เช่นกัน จนให้ทั้งคู่ต้องหยุดมาความสัมพันธ์นี้ลง แต่มีงค์กลับเลือกแบบส่วนทางที่ว่าเธอยอมที่จะเลิกกันแฟนที่คบกันมาก่อน เพื่อที่จะมาคบกับบั๊ค เพราะว่าการที่เธอได้อยู่กับบั๊คในทุก ๆ ครั้ง เธอกลับมีความสุขมากกว่าตอนที่อยู่กับแฟนของตัวเอง แล้วแถมยังสามารถเผยความเป็นตัวเองได้แบบไม่ต้องกั๊กเลยสักนิด เธอจึงเลือกอย่างนี้ และเธอก็คิดเข้าข้างตัวเองอีกเหมือนกันว่าบั๊คนั้นก็คงจะต้องเลือกตัวเองด้วยเหมือนกัน และก็เชื่อว่าบั๊คนั้นก็ต้องตัดสินใจเหมือนมิ๊งค์ไหม หรือว่าบั๊คนั้นไม่ได้คิดอะไรแบบมิ๊งค์ก็แต่รักสนุก แล้วไม่ได้คิดจะผูกพันอะไรทั้งนั้น หรือว่าเขาทั้งสองก็อาจจะเป็นรักแท้ของกันและกัน

แต่ความสัมพันธ์ของความรักที่เกิดขึ้นในครั้งแรกมันอาจจะไม่ถูกต้องเท่าไหร่ แล้วก็ยังไม่รู้ใจของตัวเอง แต่แฟนของเขาทั้งคู่ก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วทำไมต้องมาเจอกับความรักที่ดูใจร้ายกับพวกเขาซะเหลือเกิน และความรักบางที่ก็ยังสอนให้เราได้รู้ว่า คนที่ใช่มักจะมาถูกที่แต่ผิดเวลาเสมอ และสัจธรรมของความรักก็ได้สอนให้ได้เรียนรู้อีกว่าถ้าคิดจะมีรัก ก็ต้องพร้อมเสมอที่จะต้องรับมือกับความเสียใจ เพราะชีวิตของคนเรานั้นก็ไม่ได้เจอแต่สิ่งสวยหรูตลอดเวลา ก็ย่อมมีอุปสรรคเพิ่มสีสันให้กับชีวิต เพื่อให้ได้มีภูมิต้านทานในการใช้ชีวิตรักอย่างเข้าใจ และไม่ต้องจมอยู่กับสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจ ฉะนั้นแล้วเรื่องราวปมความรักลงของมิ๊งค์และบั๊คจะลงเอยอย่างไร ก็ต้องไปตามดูซีรี่ย์เต็ม ๆ เพื่อที่จะได้รู้ว่าทั้งสองนั้นจจะเจอรักแท้ที่มีจริงหรือไม่กันแน่ อย่าลืมไปติดตามดูน้า


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *