หนังดีต้องดู XO, Kitty ด้วยรักจากคิตตี้

ถ้าใครในที่นี้เคยดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า To All the Boys ก็คงจะทราบดีว่าหนังเรื่องนี้มีความสนุกเช่นไร และคงจะได้รู้จักไปกับหนึ่งในตัวละครสุดสำคัญอย่างคิตตี้อย่างแน่นอน เพราะว่าตัวของเธอนั้นเป็นคนที่มาจากตระกูลคัฟวีย์ ที่เป็นน้องสาวคนสุดท้องสุดน่ารัก ที่เป็นตัวกลางสื่อสารความรักให้กับพี่สาวของเธออย่างลาร่า จีน ไปได้ไปคูคลองกับชายหนุ่มสุดฮอตที่มีชื่อว่าปีเตอร์ คาวินสกี และอีกหนึ่งผลงานสุดสำคัญของเธอนั้นก็คือเป็นสื่อรักที่ทำให้ป๊ะป๋าอันเป็นที่รักของครอบครัวนี้แรกเกิดความรักสุดสวยงามกับหญิงสาวที่อยู่ข้างบ้านจนได้ และในตอนนี้ได้ถึงเวลาของตัวเธอแล้วที่จะได้พบรักแบบคนอื่นบ้าง และเราจะได้ดูเรื่องราวความเป็นมาของความรักเธอได้จากการดูหนังเรื่อง XO, Kitty ด้วยรักจากคิตตี้ ไปด้วยกันนั่นเอง โดยเหล่านั้นจะได้เห็นถึง ความรักอันห่างไกลที่จะต้องข้ามน้ำข้ามทะเลอย่างยาวนาน เพราะว่าแฟนหนุ่มของเธอนั้นเป็นชาวเกาหลีใต้ ที่อาศัยอยู่ในประเทศเกาหลีใต้สุดห่างไกล แต่ด้วยความรักที่พวกเขาทั้งคู่นั้นมีให้กัน ทำให้ความรู้สึกของพวกเขานั้นอยู่ใกล้กันมากกว่าที่พวกเราคิด


เรื่องราวความรักใน XO, Kitty ด้วยรักจากคิตตี้ จะให้เรานั้นได้เห็นหญิงสาวผู้เป็นน้องสาวคนสุดท้องของตระกูลคัฟวีย์ที่มีชื่อว่าคิตตี้ ซอง คัฟวีย์ ในตอนนี้เธอได้โตกลายเป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่มีความสวยใสแสนน่ารักและหนุ่มๆหลายๆคนก็คงจะต้องอกหักเพราะว่าในตอนนี้ตัวของเธอนั้นได้พบรักกับ แด ชายหนุ่มสุดหล่อชาวเกาหลีใต้ที่อาศัยอยู่ในประเทศเกาหลีใต้แสนห่างไกล โดยประวัติของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าเขานั้นเปรียบเสมือนเป็นนักเรียนระดับหัวกะทิ ในโรงเรียนระดับนานาชาติ KISS ที่ถือได้ว่าโรงเรียนแห่งนี้มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศเกาหลีที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงอย่างกรุงโซล และแน่นอนด้วยความรักสุดร้อนแรงของเธอนั้นทำให้ตัวของเธอต้องการที่ย้ายไปอยู่โรงเรียนเดียวกับเค้าด้วยการสอบชิงทุนไปนั่นเอง แต่ทว่า ในการเดินทางที่จะไปเกาหลีใต้ของเธอเพื่อพบกับชายหนุ่มที่เป็นแฟนสุดที่รักของเธอคงไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะว่าในโรงเรียน KISS แห่งนี้นั้นได้มีเรื่องราวความหลังฝังใจเกี่ยวกับอดีตของแม่เธออีกด้วยเธอยืนจะต้องไปรับรู้เรื่องราวความจริงเหล่านั้นไปพร้อมกัน

ในช่วงแรกที่ตัวของเธอนั้นได้มาเยือนเมืองหลวงประเทศเกาหลีอย่างกรุงโซลแห่งนี้ ทำให้ตัวของเธอนั้นเจอกับเรื่องราวแสนลำบากมากมาย เหมือนกับการมาให้เธอนั้นพิสูจน์ตัวเองเลย ด้วยความโชคดีตัวของเธอนั้นได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ที่มีชื่อว่ามินโฮ คิว และยูริ การดำเนินชีวิตในประเทศใหม่แห่งนี้ของเธอ ทำให้เธอรู้ว่า ความสัมพันธ์ต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเธอนี้มีความซับซ้อนและมีเรื่องราวต่างๆอยู่ด้วยมากมายเต็มไปหมด ถ้าเราอยากรู้ถึงความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในหนังเรื่องนี้ของเธอ คงมีวิธีเดียวก็คือการดูหนังเรื่องนี้เพื่อที่จะได้พบกับเรื่องราวชีวิตสุดแสนสนุกของเธอไปด้วยกัน และในตอนนี้พวกเราเข้าไปดูหนังของเธอกันได้เลยใน XO, Kitty ด้วยรักจากคิตตี้


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *