หนังดัง ดราม่ายืนหนึ่ง เรื่องจันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง

หนังดีๆ ที่ใครได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้แล้วต้องยกนิ้วให้เลย นั่นก็คือเรื่องจันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง เอาเป็น ว่าอย่ารอช้าเลย ไปรับฟังความสนุกกันก่อนดีกว่า เมื่อ ลิเก ที่มีชื่อเสียงชื่อว่า ทองทาบ บอกเลยว่าคนนี้หล่อ และดังมาก โดนฆ่าตาย เพราะว่าชอบทำตัวเจ้าชู้ทั่วไปหมด โรงลิเกก็โดนเผาวอดไปหมด ซึ่งเหตุการณ์นี้มี น้องน้อยทองนพคุณ และน้องพลายซึ่งอยู่บนเอวของยายแหวนที่ยืนดูกันอยู่ และนี่ก็เป็นฉากที่ บอกเลยว่าโดยใจคนดูหนังออนไลน์แนวลิเก แน่นอน ผ่านไปหลายสิบปี ทองนพคุณ หรือคนส่วนใหญ่เรียกว่าทอง ได้ขึ้นชกมวย เมื่อคนเชียร์รู้ว่า ทอง เป็นคนที่มีฝีมือชกต่อยดี จึงเดิมพันด้วยเงินก้อนซึ่งเงินนั้นสำคัญกับที่สุด และในวันนั้นเอง ทอง ก็ชนะการชกมวย โดยมีดำ เพื่อนรักเป็นพี่เลี้ยง หลังจากที่ทองต่อยมวยเสร็จ บอกเลยว่าดีใจมาก ถึงแม้จะเลือดเต็มหน้าก็ตาม ในระว่างทางที่กลับบ้าน ก็มีพวกนักเลงซึ่งเป็นลูกน้องของ บุญสม มาดักจี้เงิน ที่ทำแบบนี้เพราะว่า บุญสมไม่อยากให้ ทอง เอาเงินไปคืนพ่อกำนันนั่นเอง ก็บุญสมอยากกินดอกเบี้ยต่อยาวๆ ดูหนังออนไลน์แล้วก็สงสาร ทอง อย่างสุดใจ บอกเลยว่าคนชั่วๆ อย่างบุญสม มันไม่หยุดแค่นี้หรอกทุกคน เพราะว่า มันมาบังคับ ให้ทอง ไป พาสาวเดือนเด่น หนีงานแต่ง ซึ่งถ้าทองไม่ทำตามที่บุญสมบอก มันจะฆ่าแม่และน้องสาวของทองให้ตาย แต่ถ้าทองทำตามที่บุญสมบอก หนี้ทุกอยากบุญสมจะยกให้ งานนี้ลูกชายคนดีอย่างทอง ก็ต้องจำใจทำตามที่บุญสมสั่ง ในวันที่ต้องฉุดสาวเดือนเด่น หนีก็มาถึง และทุกอย่างก็ทำไปด้วยความเรียนร้อย ซึ่งทางยุวดี ที่ได้แอบชอบเพราะนางได้แอบรักเจ้าบ่าวอย่างวิฑูรย์

ในวันนั้นยุวดี ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับวิฑูรย์แบบงง เพราะ ทอง วางแผนเป็นอย่างดี เลยทำงานได้ทันตามเป้าหมาย และงานของ ทอง ก็ไปเข้าทางยุวดี ด้วย เพราะเธอยากได้วิฑูรย์ เป็นสามีจนตัวสั่น เลยได้แต่งงานสมใจเลยเลย เพราะครอบครัวของเดือนเด่นกลัวจะเสียหน้า ทอง ก็เอาเดือนเด่น ที่นอนสลบอยู่ ไปให้ บุญสม ซึ่งบุญสมเองก็ยังไม่รู้ว่าใช่คนที่ต้องการหรือป่าว สุดท้ายก็เอากลับบ้านมาด้วย จนถึงบ้าน เมื่อเดือนเด่นตื่นขึ้นมา ก็ ตกใจวิ่งหนี แถมยังยังโครม บุญสมไปทีหนึ่งด้วย บุญสมแค้นใจมาก จึงจับตัวเดือนเด่นเอาไปให้ ทอง ดูแล งานนี้ทองของเราถึงกับเครียดเลย เพราะไม่รู้ว่าจะไปส่งเดือนเด่นได้อย่างไร ด้วยความที่มืดแล้ว จึงให้ เดือนเด่น นอนที่บ้านของยายแหวนไปก่อน บอกเลยว่า คุณหนูแบบเดือนเด่น นี่เซ็งเลย เพราะไม่เคยเจอความลำบากแบบนี้ ทั้งร้อน แถมยุงก็เยอะอีก จากนั้น เมื่อแม่ของทอง และยายแหวนรู้เรื่อง จึงอยากจะช่วยให้เดือนเด่นกลับไปที่บ้าน เพราะรู้ดีว่าแม่ของเขา ต้องรอลูกสาวให้กลับบ้านอย่างแน่นอน ถึงแม้พวกเขาจะไม่มีเงินก็ตาม เดือนเด่น รับรู้ได้ถึงความจริงใจของ ครอบครัว ทอง

และเมื่อเดือนเด่นต้องมาอยู่บ้านของทอง ก็ทำให้โบตั๋น สาวสุดสวยที่แอบชอบ ทอง ไม่พอใจ มาก จึงเข้าไปด่าทอเดือนเด่นแบบเสียๆ หายๆ และด้วยความที่ เดือนเด่น เป็นคนยอมคนไม่เป็น เลยยั่ว ทำแกล้งทำเป็นเอาใจ ทอง จนโบตั๋นร้องกรี๊ดเลย บอกเลยว่าดูหนังออนไลน์ฉากนี้แล้ว ปวดหัวแทน ทองเลย และบอกเลยว่าโชคชะตาเหมือนแกล้ง ให้เดือนเด่นกลับบ้านไม่ได้สักที เดือนเด่นจึงได้อยู่บ้านของทองอีกนานเลย แถมยังต้องรับมือกับกำนันจอมกะล่อนอีก ที่หลงในความแสบ ของเดือนเด่น งานนี้ ทอง จะปกป้อง เดือนเด่นอย่างไรกันน้อ เราต้องมาลุ้นดูหนังออนไลน์กันอีกว่า ทอง กันเดือนเด่นจะลงเอยกันได้ไหม เพราะฐานะ ต่างกันเหลือเกิน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *