หนังดี นางเอกแซ่บ เรื่อง กุหลาบร้ายของนายตะวัน

หนังสนุกๆ ที่เราต้องเข้าไปดูกัน ต้องเป็นเรื่อง กุหลาบร้ายของนายตะวัน เลยทุกคน เพราะนอกจากเนื้อเรื่องสนุกแล้ว ความแซ่บของพระนางก็ยืนหนึ่งเหมือนกัน ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นคนไม่ยอมใคร จึงมักมีปากเสียงกันเสมอ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย ก่อนไปดูหนังมาฟังสปอยกันก่อนดีกว่าทุกคน เมื่อสาวสวย อย่างโรส ลูกหลานของปู่ณรงค์ คนที่รวยเบอร์ ต้นๆ ของไทยเลย ซึ่งครอบครัวของโรสทำกิจการโรงแรม ที่บอกเลยว่า ปู่ณรงค์ เลี้ยงหลานสาวมาอย่างดี ตามใจสุดๆ อยากได้อะไรได้ อยากซื้ออะไรซื้อ โรส เลยกลายเป็นสาวสวย ที่ชอบวีน เอาแต่ใจ เถียงคำไม่ตกฟาก แม้กระทั่งปู่ณรงค์ โรส ยังกล้าเถียงเลย ซึ่งเหตุเกิดจากปู่ณรงค์ให้โรส ไปเริ่มฝึกงาน เหมือนเด็กจบใหม่ทั่วไปเลย แต่โรส คิดว่าตัวเอง จบสูง จบถึงเมืองนอกเมืองนา แล้วปู่ณรงค์จะมาให้โรสทำงานแบบนี้ได้อย่างไร กัน โรส กับปู่ณรงค์จึงมีปากเสียงกัน ดูหนังถึงตอนนี้แล้วบอกเลยว่าปวดหัวแทนปู่ณรงค์เลย

และในวันนั้นเอง ก็ขัดใจ โรส มาก บอกเลยว่าถ้าปู่ณรงค์ไม่ให้ทำงานตำแหน่งสูง โรสจะไม่อยู่ไทยแล้ว แถมยังกรี๊ดใส่ หน้าหนุ่มหล่ออย่างตะวันด้วย โอ้ย โรส เอ้ย เสียมารยาทสุดๆ ซึ่งตะวันเป็นเจ้าของสวนดอกไม้แห่งไร่ตะวัน ที่เอาดอกไม้มาส่งที่โรงแรมของปู่ณรงค์ พอโรสเห็นดอกไม้ที่ตะวันถือมา ก็บอกว่าให้เอากลับไปเพราะโรงแรมนี้ต้องให้ดอกไม้จากต่างประเทศอย่างเดียว ตะวันได้ยินแบบนั้นก็ของขึ้นเลย แถมยังฉีกเช็คใส่หน้า โรส ไปอีก งานนี้ โรสโกรธมาก บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใครเลย แค่ฉากแรก คนดูหนังก็เริ่มสนุกแล้วใช่ไหมล่ะ ในขณะนั้นเอง โจรเมายา ก็บุกเข้ามาจับโรส เป็นตัวประกันหวังจะจี้เงิน ส่วน โรส ก็ร้องเสียงดัง และขอให้ตะวันช่วยหน่อย งานนี้ตะวันยืนเฉย เพราะอยากให้โรสพูดว่า ตะวันช่วยฉันหน่อย ขอร้องล่ะ จากนั้นตะวันก็เข้าไปต่อยแล้วคว้าโรสออกมาได้ จากนั้นสองคนก็จากกันไป

หลายวันต่อมา ปู่ชาญ ของตะวัน ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนเลย เป็นเพื่อนซี้กับปู่ณรงค์อีกด้วยนะ ทั้งสองเคยช่วยเหลือกันมา มีครั้งหนึ่งที่ปู่ณรงค์ เป็นหนี้หลายบาทเลย เลยไปยืมเงินของ ปู่ชาญมายี่สิบล้านเพื่อใช้หนี้แล้วก็สร้างโรงแรม บอกเลยว่าที่รวยได้เพราะได้น้ำใจประเสริฐอย่างปู่ชาญนั่นเอง และในช่วงที่เพื่อนซี้กำลังจะใช้หนี้กัน แต่ปู่ชาญไม่เอาเงินคืน แต่ขอเปลี่ยนเป็นหลานสะใภ้แทนได้ไหม ปู่ณรงค์ ตอบตกลงทันที เพราะอยากให้หลานสาวได้เจอคนดี เอาจริงก็อยากเปลี่ยนนิสัย โรส ด้วยซึ่งปู่ชาญเองก็มั่นใจสุดว่าตะวันจะเปลี่ยน โรส ได้แน่นอน ทางด้านสาวสวยโรส ก็ไม่โอเครเลยที่ ปู่ทั้งสองจะจับคู่ให้กับเธอแบบนี้ เพราะโรสมีคนรักอยู่แล้ว ชื่อว่า พีระ ส่วนคนที่ยุยงให้โรสไม่ต้องทำตามคำสั่งปู่ก็จะมี อุษาวดี อีกคนซึ่งเป็นน้องของพีระเอง พอทาง ตะวันทราบเรื่องก็ถึงกับเซ็งเลย เพราะพอรู้ว่าเป็นใยโรสจอมเหวี่ยงคนนั้นถึงกับเอ่ยปากเลยว่าไม่แต่งๆ ทางสองปู่เห็นแล้วว่าหลานทั้งสอง ไม่อยากทำตาม เลยออกกฎไปว่า ถ้า โรส และตะวัน อยู่ด้วยกันที่ไรปานตะวันครบปีแล้ว การแต่งงานจะถูกยกเลิก แต่ถ้าใครหนีออกจากไรกลางคัน บอกเลยว่า ต้องแต่งงานกันจริงทันที เอาล่ะสิ งานนี้ทั้งสองจะตกลงกันอยากไรน้อ ถ้าอยากรู้ว่าเนื้อเรื่องจะดำเนินต่ออย่างไร ฝากตามดูหนังต่อด้วยนะ รับรอง สนุกถึงใจแน่นอน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *