หนังไทยสไตล์ใหม่ DEEP โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

การดูหนังไทยไทยนั้นส่วนใหญ่ก็มักจะมีแต่เรื่องราวเดิมๆเรื่องเดิมๆให้เราได้ดู จนในตอนนี้คนในวงการหนังไทยก็ได้เริ่มความคิดใหม่ๆ ที่จะมาทำให้การดูหนังไทยของพวกคุณนั้นได้ยกระดับจากเดิมอีกครั้ง ซึ่งการกระทำในครั้งนี้นั้นเป็นความเสี่ยงที่มีความท้าทายมากๆ แต่เรื่องความที่หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวทริลเลอร์ไซไฟจึงอาจจะทำให้คนที่มาดูหนังไทยเรื่องนี้ไม่ค่อยแปลกใจมากนัก โดยหนังที่เรากำลังพาทุกคนไปดูนั่นก็คือ DEEP โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย เป็นหนังไทยที่มาจากค่ายหนังทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์มส์ หนังเรื่องนี้นั้นไม่ใช่หนังที่จะนำออกมาฉายตามโรงหนังภาพยนตร์แต่เราจะสามารถดูหนังไทยเรื่องนี้ได้จากแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ โดยคนที่จะดูหนังไทยเรื่องนี้นั้นไม่ใช่เพียงแค่คนไทยแต่เป็นคนทั่วโลกเลย โดยเราจะต้องลุ้นไปด้วยกันว่า หนังที่ทำให้เราได้เห็นถึงภารกิจที่มีความเสี่ยงตายจากการที่พวกเขานั้นไม่สามารถหลับนอนได้ โดยมีชีวิตของเหล่านักศึกษามากมายเป็นเดิมพันจะสามารถนำไปพิสูจน์ต่อสายตาผู้ชมทั้งโลกได้หรือไม่หรือว่ายังต้องอยู่ในระดับเดิมต่อไป

โดยเรื่องราวเสี่ยงตายใน DEEP โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงชีวิตของนักศึกษาทั้งหมดสี่คนนั่นก็คือเจน, วิน, ซินและ พีช ซึ่งในตอนนี้พวกเขาก็ได้พบเจอกับอาการแปลกประหลาดในรูปแบบเดียวกันนั่นก็คือพวกเขานั้นเหมือนจะเป็นโรคนอนไม่หลับ และอาการแบบได้นำพาให้พวกเขานั้นถูกเชื้อเชิญให้เข้าร่วมโครงการหนึ่งที่จะได้รับผลตอบแทนเป็นเงินมากมายมหาศาลเป็นสิ่งดึงดูดและพวกเขานั้นก็ ตกลงรับเข้าร่วมโครงการทดลองนี้โดยทันที รอยโครงการที่พวกเขาได้เข้าร่วมการทดลองนั่นก็คือพอเขาจะต้องเจอกับการทดลองใช้ยาชนิดใหม่ และภารกิจของพวกเขาทุกคนนั้นมีเพียงอย่างเดียวนั้นก็คือ หลังจากที่พวกเขาใช้ยาไปแล้วนั้นพวกเขาห้ามนอนในเวลาที่ถูกกำหนดไว้เด็ดขาด ภารกิจนี้นั้นดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวที่ง่ายสำหรับพวกเขาแต่ความเป็นจริงแล้วกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่พวกเขาคิดเลย เมื่อเวลาผ่านไปนานๆภารกิจนี้นั้นจะเริ่มส่งผลทำให้พวกเขาได้พบเจอกับความท้าทายในความเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพจนไปถึงชีวิตของพวกเขา โดยต่อจากนี้พวกเขาทุกคนนั้นจะต้องเจอทั้งความกดดัน และต้องใช้ความพยายามในการที่จะไม่ทำให้ตัวเองนั้นต้องหลับลงไปให้ได้ https://movie2hub.com/movie_id/type_movie/thai-movie

โดยหนังเรื่องใหม่เรื่องนี้นั้นก็ได้รับนักแสดงหน้าใหม่เข้ามาทำการแสดงด้วยเช่นกัน ดูเหมือนกับว่านี่จะเป็นการรีเซ็ตให้กับวงการหนังไทยอีกครั้ง โดยไม่ว่าจะเป็นทั้งนักแสดงหรือผู้กำกับพวกเขาทุกคนก็ได้ใส่ความพยายาม ที่จะบ้านให้ผลงานในครั้งนี้ได้ออกมามีคุณภาพมากพอที่จะออกไปสู่สายตาผู้คนทั่วโลก และตอบแทนความคาดหวังของคนดูหนังไทยชาวไทยที่ต้องการเห็นหนังไทยไปพัฒนาอยู่ในระดับโลก โดยรวมแล้วนั้นหนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าอยู่ในระดับสมบูรณ์แต่ยังสามารถพัฒนาต่อไปอีกได้ ถ้าใครสนใจที่อยากดูหนังไทยที่เป็นจุดเริ่มต้นของวงการหนังไทยยุคใหม่หนังเรื่องนี้เราขอแนะนำเลย

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *