หนังดีดูแล้วผ่อนคลาย เรื่อง เทวดาฟันน้ำนม

หนังดีที่ใครก็อยากดู วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง เทวดาฟันน้ำนม บอกเลยว่าถ้าใครไม่ได้ดูเรื่องนี้นะ พลาดความน่ารัก ความสนุกของเนื้อเรื่อง เลยตัวละครอย่างแน่นอน แถมดูหนังฟรีเรื่องนี้แล้ว ขำทุกตอนก่อนจะไปดูหนังฟรีสนุกๆกัน ลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ ก่อนดีว่าทุกคน เมื่อ หนุ่ม จ้าบ ผู้ชายสายฮา ถือวได้ว่าเป็นพ่อที่มีลูกติดอยู่คนนึง ชื่อว่า จ๋อง ถึงแม้จ้าบ จะเป็นคนไม่มีวินัย หรือแผนใดใดในการเลี้ยงลูกเลย แต่เขารักลูกของเขามาก และในวันที่ไม่มีใครคาดคิด ก็มาถึง เพราะจ้าบ ได้สร้างเครื่องทอดไข่ ขาย เป็นไงล่ะ คนดูหนังฟรีถึงกับอึ้งไปเลยสิ อยากรู้ว่าเครื่องทอดไข่ที่จ้าบสร้างเอง หน้าตาเป็นอย่างไร ต้องไปดูหนังฟรีกันเองนะทุกคน ไอ้เจ้าเครื่องทอดไข่ มันเกิดระเบิดขึ้น ทำให้บ้านของ จ้าบ ไฟ ไหม้หมดเลย สองพ่อลูกต้องหนีตายกันจ่าละหวั่นไปหมด ในวันที่จ้าบ แย่หมดหนทาง จ้าบจึง พาลูกชายเข้ากรุงเทพ หางานทำ โดยงานที่จ้าบทำ คือ เป็นช่างไฟประจำโรงเรียน และจ๋อง ก็โชคดีได้เรียนที่โรงรียนนี้แบบไม่เสียเงินด้วย แถมยังมาเจอ คนที่จ้าบแอบชอบสมัยเรียนด้วยนะ ชื่อว่า ครูดาว คนดูหนังฟรีก็ล้นตามเลย เพราะว่าจ้าบยังไม่เคยบอกครูดาวเลย ว่าเขาแอบชอบครูดาวมานานแล้ว มาดูสิว่าจ้าบจะกล้าพูดไหมนะ

ขอเล่าถึง ความป็นมาของลูก จ๋อง ให้ทุกคนฟังก่อนดีกว่า เผื่อคนดูหนังฟรีกำลังเอะใจว่า พรเอกจ้าบ ของเรามีลูกกับใครกันนะ เพราะเมื่อหลายปีก่อนานจอย พีเมื่อหลายปีก่อนได้ท้องกับลูกของคนรวยเบอร์ต้นๆ ของไทย จนคลอดลูกออกมาชื่อว่า จ๋อง ไม่นานสามีของ จอย ก็ตาย จอยกลัวว่าคุณปู่ คุณย่าของ จ๋อง จะไม่ให้หลานคืน จึงพาลูกหนีออกมาก่อน และก็กลัวว่าทางครอบครัวของสามีจะมาเอาลูกไป เลยขอให้ จ้าบ เป็นพ่อของจ๋องแทน และนี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ จ้าย ต้องหยุดเรียนกลางคัน แถมยังต้องผิดใจกับคนรักอย่าง ครูดาวไปตลอดกาลอีก เพราะทางครูดาวก็เข้าใจว่า จ้าบ เป็นคนลวงโลก แต่การเจอกันครั้งนี้ของ จ้าบ ทำให้ ครูดาวโกรธจ้าบมาก เพราะคิดว่า เอาลูกมาเย้ยกัน

และดูจากท่าทางของครูดาวแล้ว ไม่น่าจะคืนดีกับจ้าบง่ายๆ แต่ไม่รู้เพราะอะไร ไม่ว่าครูดาวจะโกรธจ้าบมากเท่าไร ครูดาว ก็ยิ่งรักจ๋องมากขึ้นไปเท่านั้น และยังคอยสอนดูแลทุกอย่างเป็นอย่างดี ทั้งระเบียบวินัย มารยาททุกอย่าง เพราะครูดาวเป็นลูกของจ่าอ๊อด ซึ่งเป็นคนที่เป๊ะในกฏระเบียบมาก เป๊ะทุกเรื่อง จน อ๊อด น้องชายของครูดาว ต้องหลบไปนอนเล่นที่บ้านของจ้าบอยู่บ่อยๆ เพราะ อ๊อดกับจ้าบเป็นเพื่อนกัน ส่วนจ๋องนั้น ก็ติดครูดาวมาก หรือแท้จริงแล้วครูดาว ยังรักจ้าบอยู่นะ ยังไงฝากทุกคนดูหนังกันเยอะๆ นะ และมาลุ้นตามกันต่อว่า ครูดาวจะรู้ความจริงตอนใหนกันนะ หรือว่า จ๋อง จะเป็นตัวแทนในการสื่อรัก ทำให้ทั้งสองคนเข้าใจกันและความรัก ป่วนๆ ของ พระนางจะลงเอยอย่างไร


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *