หนังดังคนติดเยอะ เรื่อง หนังแม่คุณเอ๊ย

ดูหนังทั้งทีต้องเรื่อง หนังแม่คุณเอ๊ย ดูจากชื่อเรื่องแล้วน่าสนใจเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าก่อนเข้าไป ดูหนังลองมาฟังสปอยกันเลยทุกคน เริ่มแรกขอเล่าถึง ยายพิมพ์ และหลานสาวที่ชื่อว่าสารภี ที่อยู่กับยายพิมพ์มาตั้งแต่เด็ก และมีเจ้าไม้อีกคน ทั้งสามคนอยู่ด้วยกัน ที่บ้านหลังเก่าๆ แถวคลองน้ำ ไม่นานสารภีก็เรียนจนพละมา บอกเลยว่าสารภี นี่เก่งสุดยอดเลยนะทุกคน เพราะสามารถเล่นกีฬาได้หลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นมวย การกระโดนที่โลดโผน สารภี จึงได้เข้าทำงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นเทรนเนอร์ ที่ยิม แถวๆ นั้น จนทำให้ สารภี รู้จักกับ เอก ลูกค้า ที่มาให้สารภี เทรนสอนเทคนิคการเทควันโดให้ แต่ความจริงแล้ว เอก อยากเรียนว่ายน้ำมากกว่า เอาล่ะงานนี้ สารภี จะสอนให้ เอก ชอบการเล่นเทควันโดได้หรือไม่
และกลับมาเล่าเรื่อง ที่บ้านของ สารภี สักหน่อย เมื่อข้างบ้านเป็นบ้านสองหลังที่อยู่ในเขตเดียวกัน สารภี อยู่หลังนึง ส่วนอีกหลังนั้นคนที่อยู่คือ กรกนก แถมคนนั้นไม่ลงรอยกับ สารภี อีก เหตุผลเพราะ กรกนก อยากซื้อบ้านของ สารภี แต่สารภีไม่ขาย แล้วทีนี้เอง กรกนก ก็ทำรั้วกันไม่ให้บ้านของสารภีเข้าออกบ้านเลย เพื่อกดดันทุกทาง จนสารภี และพวกผู้คนแถวนั้นที่พบเห็นเดือดร้อนหนักมาก และหลายวันต่อมา กรกนก ได้จัดสังสรรค์ และชอบเปิดเพลงดัง จน สารภี หนวกหูมาก จึงคิดแผนแก้เผ็ดคนพวกนั้น จึงไปหาไข่เน่ามา และปา เข้าไปท่ามกลางผู้คน จนคนในงานทนกลิ่นเหม็นไม่ไหว สุดท้าย กรกนก ไปแจ้งตำรวจเพื่อหวังให้เข้าไปจับกุม สารภี และแล้ว ตำรวจก็สืบจนมารู้ว่าความจริง กรกนก นั้นแหละเป็นคนเริ่มก่อนเลย บอกเลยว่าตอนนี้ถูกใจคนดูหนังมาก เพราะ กรกนก หน้าแตกไปเลย อีกอย่าง ผู้กองนัย ก็ปล่อยตัว สารภีไป แถมยังปลื้มปริ่มในตัวของสารภีด้วยนะทุกคน หลังจากเลิกงาน ผู้กองเวไนย ก็เอาเรื่องของ สารภี ไปเล่าให้เฟื่องฟ้าฟัง โดยที่ไม่รู้ว่า สารภีเป็นเพื่อนของเฟื่องฟ้า

และเฟื่องฟ้าเอง ก็หลงรักผู้กองมากด้วย เมื่อได้ฟังแบบนั้นแล้วใจแป้วเลยเพราะว่า ผู้กองเวไนยชอบเฟื่องฟ้าเข้าแล้ว ซะแล้ว เอาแล้วดูหนังแล้วก็สงสารเฟื่องฟ้าสุดใจเลย หลายเดือนต่อมา สารภีก็ได้ไปสมัครงานเป็นเลขา ที่ สยามพเหรด แต่ก็มาโดนขัดขา เพราะ เทวัญ ไม่รับ เนื่องจากคิดว่าเป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆ จะทำงานหนักได้อย่างไรกัน ทั้งสองจึงมีปากเสียงกัน ส่วน สารภี เองก็ให้ข้ออ้างว่า เดี๋ยวนี้ทุกคนเท่าเทียมกันหมดแล้ว วันต่อมาจึงเข้ามาสมัครอีกรอบ เพื่ออยากพิสูจน์ให้เทวัญเห็นว่า เขาก็สามารถทำงานได้จริงๆ และวันนี้เองก็เป็นวันที่สารภี ต้องมาเจอกับ ชิตพงษ์ คนที่โกงเงินบริษัทของเทวัญไป แล้วก็โดนเทวัญไล่ออกไปด้วย ด้วยความที่แค้นใจ จึงไล่ยิง เทวัญ ตอนที่กำลังจะไปงานเลี้ยงบริษัท แต่โชคดีที่ สารภีมาช่วยได้ทันเวลา เอาล่ะ ยังไงขอฝากหนังเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะ รับประกันความมัน ความฟินของคู่พระนาง ฝากดูหนังกันเยอะๆ นะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *