หนังแอ็กชันเร้าใจ Operation Fortune ปฏิบัติการระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน

ไม่ว่าใครก็ตามที่เคยดูหนังของชายที่มีชื่อว่ากาย ริตชี เราก็ต้องรู้ถึงคุณภาพของผลงานที่เราจะได้รับชมได้เป็นอย่างดี และการมาในครั้งนี้นั้นเราได้นำพาทุกคนไปดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Operation Fortune: Ruse de guerre ปฏิบัติการระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน โดยหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังคงได้มีคุณภาพตามต้นฉบับ ของผู้กำกับคนนี้อยู่เหมือนเดิม โดยการนำเสนอนั้นจะมาในรูปแบบให้เรานั้นได้เห็นถึงการมาของกองทัพนักแสดงที่มีความคุณภาพคับจอ ที่จะมาโชว์ปฏิบัติการของสายลับที่มีทั้งการต่อสู้และฟาดฟัน จนทำให้เรานั้นลุ้นจนตื่นเต้นไม่หยุดกันเลยโดยเรื่องราวภายในหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Operation Fortune: Ruse de guerre หรือว่าในชื่อภาษาไทย ปฏิบัติการระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน กล่าวถึงเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่คน หนึ่ง ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านอาวุธ MI6 โดยตัวเขานั้นได้ถูกทางการขอเรียกตัวมาให้ทำการทำภารกิจเพื่อออกตามหาและยับยั้งการขายอาวุธใต้ดินที่เป็นอาวุธทำลายล้างที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่ โดยความอันตรายของอาวุธชิ้นนั้นสามารถสร้างอันตรายต่อ โลกที่กำลังสงบสุขแบบนี้ได้เลย และสิ่งสำคัญในการที่เขาจะทำตามเป้าหมายได้นั่นก็คือเขาจำเป็นจะต้องนำดาราหนุ่มชื่อดังมาทำการช่วยทำภารกิจนี้ด้วยเช่นกัน โดยให้ดาราหนุ่มคนนั้นปลอมตัวกลายเป็นเศรษฐีหนุ่มพันล้าน เพื่อมาทำการหลอกนายหน้าค้าอาวุธ เพื่อกลายเป็นนายทุนที่จะมาช่วยสนับสนุนเงินในการสร้างอาวุธอันตรายชิ้นใหม่นี้ขึ้นมา

แน่นอนว่าผลงานของผู้กำกับกาย ริตชี ไม่ว่าจะออกมากี่รอบก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง ในรอบนี้เขายังพาพวกนักเขียนบทที่เดิมไม่ว่าจะเป็นอีแวน แอตคินสัน หรือ มาร์น เดวีส์ มาร่วมสร้างหนังเรื่องนี้ด้วยกันอีกเช่นเคย หลังจากที่พวกเขานั้นเคยร่วมทุกข์ร่วมสุขในการสร้างหนังต่างๆมาแล้วมากมายหลายเรื่อง แต่ในรอบนี้ในการสร้างหนังแอ็กชันที่ผสมผสานกับความตลกคอมเมดี้ในรอบนี้ก็ถือได้ว่านำมาผสมกับแนวสืบสวนแล้วออกมากลายเป็นหนึ่งในหนังที่ไม่ว่าใครก็ตามก็ต้องชื่นชอบ ถ้าหากว่าคุณยังไม่เชื่อนะเราก็เราก็ไปดูหนังเรื่องนี้พร้อมกันได้เลย

จากการที่ลองดูหนังเรื่องนี้ในภาพรวมแล้ว เราจะพบได้ว่าถึงแม้ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับของผู้กำกับกาย ริตชี หรือไม่ก็ตาม การที่คนนั้นได้มาดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Operation Fortune: Ruse de guerre ก็ยังสามารถมอบความสุขและความสะดวกต่างๆ ให้กับคุณได้อย่างเต็มที่อยู่เหมือนเดิม เพราะว่าลีลาในการเล่าเรื่องของผู้กำกับคนนี้แหละ ถือได้ว่ามีเสน่ห์แบบสุดๆ และยังมีจังหวะและชั้นเชิงที่อยู่ในระดับปรมาจารย์ โดยฉากทุกฉากภายในหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกกับการคัดสรรออกมาเป็นอย่างดี นักแสดงทุกคนก็เต็มที่ไปกับการแสดงเพื่อให้สมกับบทบาทที่พวกเขานั้นได้รับด้วยเช่นกัน ถ้าหากว่าคนนั้นยังไม่แน่ใจว่าจะดูหนังเรื่องนี้ดีหรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณนั้นได้ลองดูสักครั้ง แล้วคุณจะชื่นชอบในการทำหนังของผู้กำกับคนนี้อย่างแน่นอน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *