สุดยอดหนังดีน่าดู Ghost Ship

หนังผีที่มีกลิ่นอายของความคลาสิคแนวคล้ายๆไททานิคอยู่นิดหน่อยต้องเรื่องนี้เลยค่ะ Ghost Ship เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรือสำราญเลิศหรูลำหนึ่งที่ได้หายสาบสูญจากท้องทะเลไปนานถึง 40 ปี ก่อนที่จะถูกค้นพบอีกครั้งโดยทีมค้นหาซากเรือมันเป็นการค้นพบที่น่าตื่นเต้นตามกฎแห่งทะเลเขาจะได้สิทธิ์ในซากเรือนี้แต่เพียงผู้เดียวและพวกเขาต้องตามหาความจริงแห่งอดีตของเรือลำนี้เพื่อคลี่คลายความลึกลับที่จ้องตามล่าเอาชีวิตของพวกเขา เรื่องราวในหนังจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนต้องไปติดตามกันที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่เรือสำราญสุดหรูลำหนึ่งชื่อของเรือลำนี้คืออัลโตเนียกาซ่าเป็นเรือเดินสมุทรของอิตาลีล่องไปกลางทะเลบนเรือนี้มีแต่เศรษฐีและคนรวยพวกเขากว่า 600 คนกำลังดื่มด่ำกับงานเลี้ยงกันอย่างสนุกสนานทั้งกัปตัน ลูกเรือทุกคนและแขกจำนวนมากต่างก็มีความสุขอย่างมากในค่ำคืนนี้โดยที่ไม่รู้เลยว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าความตายกำลังจะมาเยือนทุกคนเพราะดันมีลวดสลิงบนเรือหล่นลงมาพร้อมกับที่มันดีดไปด้วยความเร็วสูงทำให้มันตัดร่างของพวกเขาจนขาดกระจุยไส้และอวัยวะอย่างอื่น หล่นลงไปกองกับพื้นแถมเลือดของพวกเขายังไหนนองเต็มพื้นเรือซึ่งเป็นภาพที่น่าสยดสยองยิ่งนักและจากเหตุการณ์นี้มันได้เปลี่ยนเรือสุดหรูให้เป็นเรือผีสิงที่หายสาบสูญไปตลอดกาล

หลังจากนั้นนักบินรบแห่งแคนาดาแจ็คได้จ้างทีมผู้เชี่ยวชาญการกู้ซากเรืออาร์คติกซึ่งพวกเขามีความเชี่ยวชาญในการกู้ซากเรือมากที่สุดในย่านนี้ แจ็คได้คุยกับกัปตันชอนซึ่งเป็นผู้นำในครั้งนี้ว่าในขณะที่เขาขับเครื่องบินผ่านช่องแคบก็เจอกับเรือขนาดใหญ่ซึ่งเขาพยายามติดต่อกับกัปตันและคนบนเรือก็ไม่มีใครตอบกลับแจ็คยื่นข้อเสนอให้กับชอนและลูกทีมทุกคนว่าขอส่วนแบ่ง 20% สำหรับค้นพบเรือลำนี้ชอนจึงได้ปรึกษากับลูกเรือทุกคนเอฟเก่งและเชี่ยวชาญด้านการกู้ซากเรือ กลีออหน้าที่ต้นเรือ และช่างเทคนิคกู้เรือดอร์จ บุนเดอร์ ซาโตส

พวกเขาทั้ง 6 คน ตัดสินใจรับงานนี้โดยแบ่งสัดส่วนที่พวกเขาหามาได้เป็น 6 ส่วนเท่ากันแล้วจึงออกเดินทางไปยังมหาสมุทรและในที่สุดพวกเขาก็เจอกับเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่กาซ่า ชอนบอกกับทุกคนว่าเรือลำนี้หายไปนานกว่า 40 ปี และหลังจากนั้นก็ไม่มีใครพบเห็นเรือลำนี้อีกเลยตามกฎแห่งทะเลบอกว่าถ้าใครพบเรือก็จะได่สิทธิ์ครองครองแต่เพียงผู้เดียวหลังจากนั้นพวกเขาก็รีบขึ้นไปสำรวจบนเรือลำนี้ทันที เรือลำนี้ตากแดดฝนมานานมากและกลายเป็นเรือร้างผุพังสนิทเขรอะชอนได้นำลูกเรือสำรวจที่ด้านในอย่างระมัดระวังในขณะที่กำลังมุ่งหน้าไปที่สะพานเดินเรือบุนเดอร์ก็เกือบล่วงลงไปด้านล่างดีที่เอฟช่วยไว้ได้ทันและเธอก็เห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งยืนจ้องหน้าเธออยู่แต่ก็ไม่ได้บอกใคร พวกเขานั่งปรึกษากันว่าจะลากเรือลำใหญ่ขนาดนี้กลับไปได้อย่างไร เช้าวันต่อมาเอฟได้พาทีมดันสำรวจก็พบว่ามีรอยฉีกขาดที่ใต้ท้องเรือชอนจึงเรียกมาประชุมเพื่อหาแนวทางในการซ่อมและดูดน้ำออกเพื่อใช้เรือของเขาลากเรือนี้ไปและทุกคนก็แยกย้ายกันไปทำงาน เอฟก็ไปสำรวจจนได้เจอกับสิ่งผิดปกติอีกหลายอย่าง พวกเขาได้พบทองจำนวนมากแต่มันไม่ง่ายขนาดนั้นเพราะมีลูกเรือตายลงทีละคนๆไปเรื่อยๆแล้วคนที่เหลืออยู่จะรอดชีวิตหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *