ขอแนะนำหนัง Boston Strangler หนังสืบสวนสุดดัง

ถ้าหากว่าใครกำลังเบื่อและต้องการที่จะหาดูหนังที่มีความตื่นเต้นและความสนุกเร้าใจ และถ้าตัวของคุณนั่นเป็นแฟนคลับของหนังแนวสืบสวนสอบสวนอยู่แล้วละก็การดูหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นการตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี โดยหนังเรื่องนี้นั้นที่เกี่ยวข้องกับการไขคดีปริศนาการฆาตกรรมอันลึกลับที่ได้ดัดแปลงมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงในอดีตมาก่อน โดยหนังที่เราพูดมาเรื่องนั้นนั่นก็คือ Boston Strangler โดยเป็นหนังที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรรมที่ได้เกิดขึ้นจริงและมีชื่อเสียงโด่งดัง ออกมาทำการดัดแปลงให้กลายเป็นเรื่องราวที่สามารถถ่ายทอดออกทางจอภาพยนตร์ใหญ่ยักษ์ได้ ถึงแม้ว่าเรื่องราว เรื่องนี้นั้นจะถูกนำมาเล่าออกมาเป็นหนังมาแล้วหลายเรื่อง แต่ทว่าทุกครั้งที่ได้ดูหนังที่เล่าเหตุการณ์ในครั้งนี้นั้น ก็ยังมีความเข้มข้นจนทำให้คนที่ได้ดูมีความประทับใจอยู่เสมอ

โดยเรื่องราวภายในหนังเรื่อง Boston Strangler เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงนักข่าวสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าลอเร็ตต้า แมคลาฟลิน เธอนั้นได้ทำงานอยู่ที่สำนักพิมพ์เรดคอร์ด ออฟ อเมริกัน ตัวของเธอนั้นเป็นนักข่าวที่ได้ทำการคลุกวงในเพื่อเปิดเผยประเด็นการที่ได้มีการฆาตกรรมโดยเหยื่อนั้นเป็นหญิงสาวหลายคนโดยเหตุการณ์ทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นในนครบอสตัน โดยเหตุการณ์นี้นั้นได้อยู่ในช่วงปี1960 คือว่าเหตุการณ์การก่ออาชญากรรมในครั้งนี้นั้นได้กลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงและโด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศอเมริกา โดยนักข่าวสาวคนนี้นั้นได้มีเพื่อนร่วมงานที่มีชื่อว่าจีน โคล ข่าวนั้นได้ออกทำการออกตามหาเบาะแสของคดีฆาตกรรมในครั้งนี้จากทุกๆที่ที่เขานั้นได้สงสัย เพื่อนำทุกอย่างมาปะติดปะต่อกันจนกลายเป็นเส้นทางเพื่อนำไปสู่ตัวจริงของฆาตกรต่อเนื่องด้วยการทำงานของเธอนั้นถือได้ว่ามีทั้งความกล้าหาญและความสามารถมากกว่าตำรวจในอเมริกาทั่วไปเสียอีก

หนังเรื่องนี้นั้นได้พ่วงกับที่มีชื่อว่าแมตต์ รัสกิน มาทำการควบคุมโปรดักชันและการเขียนบทไปด้วยกัน หลังจากที่เขานั้นได้ออกไปหาประสบการณ์สร้างหนังระทึกขวัญออกมาในตลอดระยะเวลากว่าห้าปี จนทำให้ฝีมือในการทำหนังของเขาในตอนนี้นั้นสามารถเล่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ได้ออกมาอย่างเข้มข้น และทำให้คนดูนั้นตื่นเต้น ไปกับการสืบสวนสอบสวนได้ตลอดเวลา ถือได้ว่าประสบการณ์ต่างๆที่เขานั้นได้รับมาไม่เสียเปล่าเลย
โดยภาพรวมของหนังเรื่อง Boston Strangler ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังอาชญากรรมสืบสวนสอบสวน ที่ได้มีการดำเนินเรื่องโดยมีนักข่าวเป็นตัวหลัก ถึงแม้ว่าการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะดูไม่มีอะไรแต่ทว่าจริงๆแล้ว การเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้ถือได้ว่ามีความลึกซึ้งและความเข้มข้นซ่อนเอาไว้อยู่ข้างในตลอดเวลา หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าปีนึงหนังสืบสวนสอบสวน ที่ใดมีคุณภาพ และเหมาะสำหรับแฟนหนังแนวนี้อยู่แล้ว ถ้าใครอยากที่จะลองดูหนังเรื่องนี้นั้นรับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ถ้าหากว่าคนนั้นอยากจะพบกับความสนุก และความเข้มข้นของหนังเรื่องนี้แล้วละก็ ก็คงจะต้องไปติดตามดูหนังเรื่องนี้กันได้เลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *