ซีรีย์สุดหลอนยอดวิวปังๆ กับเรื่อง คาธ

ซีรีย์ที่มาพร้อมอาถรรพ์และความลับมากมายที่น่าติดตามดูเราไป ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย เริ่มจากโรงเรียนดังแห่งหนึ่ง มีชื่อว่า โรงเรียนศุภพโล เป็นโรงเรียนที่ก่อตั้งมาหลาย 10 ปีแล้วและมีเรื่องราวอาถรรพ์จากรุ่นสู่รุ่นให้ได้ยินเสมอแต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นอาถรรพ์หรือใครสร้างขึ้นแต่มันก็เรื่องเกิดขึ้นมากมายไม่ใช่แค่เรื่องอาถรรพ์ที่เด่นดังไปทั่วยังมีเรื่องกฎระเบียบของโรงเรียนที่เคร่งครัดที่มันทำให้เกิดอาถรรพ์ต่างๆขึ้นมาอยากรู้ใช่ไหมละว่ามันเกี่ยวข้องกันยังไงก็ตาม ดูซีรีย์ กันต่อ

เมื่อโรงเรียนมีกฎที่เคร่งครัดก็ไม่แปลกที่จะมีนักเรียนที่ไม่ทำตามกฎแบบ แก๊งโลกไม่ลืม ที่ชอบรวมตัวกันประท้วงเกี่ยวกับกฎของโรงเรียนที่มีความเคร่งครัดเกินไปเพราะนี้มันยุคสมัยไหนแล้วทำไมยังต้องทำตามกฎเก่าๆ อยู่ จนต้องเดือดร้อน อักก์ หัวหน้าสารวัตรนักเรียนกับเพื่อนๆ สารวัตรนักเรียนที่ต้องค่อยออกมาห้ามไม่ให้เกิดเรื่องวุ่นวายใหญ่โตตลอดเวลากว่าจะผ่านเรื่องวุ่นวายจากการประท้วงไปได้แต่ละวันก็แย่แล้ว แต่วันนี้เหมือนจะมีเรื่องให้ อักก์ ต้องคิดหนักกว่าเดิมเพราะเด็กนักเรียนที่เข้ามาใหม่ดูแล้วน่าจะไม่ธรรมดา อายัน เด็กหนุ่มมาใหม่ภายนอกดูเงียบขรึมจนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้และชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวไม่ยุ่งกับใครจนทำให้หัวหน้าสารวัตรแบบ อักก์ สงสัยและอยากตามดูอายันว่าจริงๆ เขาเป็นคนแบบไหน

จนวันหนึ่ง อายันรู้สึกเหมือนมีใครคอยตามดูเขาตลอดเวลาเขาจึงอยากแกล้งจนทำให้รู้ว่าคนที่ตามเขาคือ อักก์ และทั้งสองก็กลายเป็นคู่กัดกันเลย อายันได้ย้ายมาเรียนกลางเทอมและได้อยู่ห้องเดียวกับอักก์ อาจารย์เลยขอให้อักก์เป็นคนคอยดูอายันด้วยจึงเข้าทางอักก์พอดีที่จะใช้โอกาสนี้ค่อยดูว่าทำไมอายันต้องย้ายมาเรียนที่นี้ช่วงกลางเทอมแล้วทำไมตั้งแต่อายันย้ายมาก็เกิดแต่เรื่องแปลกๆ ขึ้นและยังมีการประท้วงที่หนักขึ้นจึงยิ่งทำให้ อักก์ อยากรู้เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าการที่คอยตามติดอายันแบบนี้ทำให้ทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จนอายันรู้สึกชอบอักก์จริงๆ แต่ก็ยังไม่ได้พูดออกไป เพราะจริงๆเรื่องวุ่นวายที่เกิดเขาก็เป็นคนสร้างเรื่องขึ้นมาป่วน อักก์จริงๆ เพราะเขาเองก็มีความลับที่ยังบอกอักก์ไม่ได้ ความลับอะไรกันนะจะเกี่ยวกับอาถรรพ์ของโรงเรียนศุภพโลไหมนะ ติดตามดูซีรีย์กันต่อดีกว่าเพราอยากรู้เหมือนกันว่าอาถรรพ์มีจริงไหมหรือมีคนสร้างขึ้นมา อักก์ ได้ตามสืบตลอดว่าอายันมีส่วนในทุกอย่างที่เกิดขึ้นไหมแต่สุดท้ายก็ไม่ได้อะไรเลยเขาจึงคิดที่จะตามดูอายันนอกโรงเรียนด้วย จึงทำให้ อักก์ ได้เห็นว่าอายันมีสมุดโน๊ตประจำตัวเขาจึงแอบไปเอาสมุดนั้นมาอ่านดูตอนที่อายันไม่อยู่ จึงทำให้

เขารู้ว่าสมุดเล่มนี้คือของน้าชายของอายัน เขาเลยเก็บไว้ที่เดิมและคอยตามดูอายันตลอด จนเรื่องราวอาถรรพ์ค่อยๆ เงียบไปเพราะช่วงนี้ไม่มีเหตุการณ์แปลกเกิดขึ้นจึงทำให้ทุกคนในโรงเรียนเริ่มไม่อยู่ในกฎระเบียบและเริ่มไม่เชื่อว่าอาถรรพ์มีจริงเพราะคิดว่ามีคนทำมันขึ้นมาทุกคนพยายามหาคนที่สร้างเรื่องนี้ขึ้นมาแต่ก็ยังไม่เจอ อักก์ ที่คอยตามดูอายันจนมาถึงที่บ้านของอายันเพราะมันเป็นแผนของอายันที่เขารู้ตั้งแต่แรกแล้วอักก์ได้ตามเขามา จนอักก์ได้มาเจอกับรูปน้าชายของอายันเขาคือ อาจารย์ ฎีกา ที่เคยเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนศุภพโล แต่ได้ย้ายออกไปอยู่โรงเรียนคู่แข่ง แต่จริงแล้วอาจารย์ฎีกา ได้เสียชีวิตแล้วจึงทำให้ อักก์ ถึงกับนิ่งไม่รู้จะทำอะไรต่อไป อักก์จึงถามอายันว่าเพราะอะไรอาจารย์ฎีกาถึงฆ่าตัวตาย อายันเลยบอกว่ากำลังตามหาอยู่ อักก์จึงพอเข้าใจแล้วว่าทำไมอายันถึงย้ายมาเรียนที่นี้และความที่ อักก์ ได้เข้ามารู้เรื่อง ได้ใกล้ชิดกัน อายันเลยบอกชอบอักก์ไป อักก์เองที่ยังงงกับเหตุการณ์ที่รับรู้มาหลายเรื่องจึงทำตัวไม่ถูกเลยขอกลับบ้านก่อนทุกอย่างมีแต่ความลับและความน่าสงสัยแล้วแบบนี้ อักก์จะรู้สึกตรงกันกับอายันไหมแล้วอาถรรพ์ของโรงเรียนที่เกิดขึ้นมีจริงหรือมีคนสร้างขึ้นมาแล้วทำไปเพื่ออะไรถ้าอยากรู้ตอนจบเป็นยังไงฝากติดตาม ดูซีรีย์ เรื่อง คาธ กันเยอะๆนะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *