หนังดีคนดูปัง Zombieland

หนังที่พูดได้เลยว่าสนุกมากๆต้องเรื่องนี้เลยค่ะ Zombieland ชื่อเรื่องก็บอกอยู่แล้วว่าเกี่ยวกับซอมบี้เมื่อคนทั้งโลกได้ถูกเชื้อไวรัสซอมบี้เข้าเล่นงานทำให้คนที่เหลือรอดชีวิตอยู่จำเป็นต้องตั้งกฎเหล็กขึ้นมาเพื่อความอยู่รอดสำหรับใครที่อยากรอดก็ต้องยอมรับและห้ามฝ่าฝืนเด็ดขาด เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยมันส์มากๆ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกัน สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ
เรื่องเริ่มที่การแพร่กระจายของเชื้อไวรัสที่มันได้แพร่กระจายไปทั่วโลกทำให้ทั้งโลกในตอนนี้ต่างกำลังวุ่นวายคนจำนวนมากที่ติดเชื้อก็จะกลายเป็นซอมบี้พวกมันต่างลุกขึ้นมากัดกินกันเองทุกประเทศเดือดร้อนหมดไม่เว้นแม้แต่ประเทศมหาอำนาจอย่างอเมริกาที่พวกเขานั้นไม่สามารถหาวัคซีนมายับยั้งเชื้อไวรัสเหล่านี้ได้ ซึ่งตัวละครเอกของเรื่องก็คือเด็กชายหนุ่มคนหนึ่งที่ออกดูติ๋มๆนิ่มๆแต่เขาสามารถเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้เหล่านี้มาได้เหตุผลเดียวในการเอาตัวรอดของเขาที่ทำให้เขาอยู่มาได้ถึงตอนนี้ก็คือกฎเหล็กของเขา ข้อแรกในการอยู่ใน Zombieland ห้ามอ้วนเพราะคนกลุ่มแรกที่มักตายก่อนคือคนอ้วนลงพุง ซึ่งหากวิ่งหนีไม่ทันพวกเขาก็ต้องตกเป็นเหยื่อของพวกมัน

และเมื่อการระบาดของไวรัสเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จะให้ผู้รอดชีวิตนั้นวิ่งเร็วอย่างเดียวก็คงไม่พอ พวกเขาจึงต้องมีอาวุธไว้เพื่อป้องกันตัวรวมถึงหัดใช้มันให้เป็นด้วยนำไปสู่กฎเหล็กข้อที่ 2 คือ การฆ่าซอมบี้ก็ต้องซ้ำให้แน่ใจว่ามันตายแล้วจริงๆซึ่งนานวันพวกซอมบี้ก็ฉลาดขึ้นทุกวันนำไปสู่กฎข้อที่ 3 คือให้ระวังในห้องน้ำเพราะมนุษย์ปกติแบบเราต้องเข้าห้องน้ำในขณะที่ขับถ่ายอยู่พวกเราก็จะมีพลังการปกป้องตัวเองน้อยลงทำให้เหล่าซอมบี้สามารถเล่นงานเราได้โดยง่าย และข้อสุดท้ายในขณะที่ขับรถหนีพวกซอมบี้ต้องคาดเข็มขัดเพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดได้เสมอ ตัดภาพมาที่ปัจจุบันหลังจากการระบาดของเชื้อมานานกว่า 2 เดือน เด็กหนุ่มผู้ตั้งกฎเขาได้ใช้กฎข้อที่ 7 ของเขาคือการแบกสัมภาระให้น้อยที่สุดเพื่อการเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลา เขากำลังเดินทางย้ายจากหอพักของเขาไปที่โคลัมบัสที่โอไฮโอ้เพื่อไปหาครอบครัวเพราะอยากรู้ว่าแม่ยังมีชีวิตรอดอยู่หรือไม่

ระหว่างเดินทางก็ได้พบกับหนุ่มคาวบอยที่ขับรถสีดำเขาถามว่าชื่ออะไรแต่คนนั้นก็ไม่ตอบ เขาได้ถามว่าจะไปไหนและได้ตกลงเดินทางไปด้วยกันโดยตกลงเรียกชื่อคือ อัสและโคร เมื่อเดินทางผ่านมาที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง อัสที่ชื่นชอบขนมอย่างมากก็ได้จอดรถและเตรียมตัวเพื่อเดินเข้าไปหาขนมที่เขาปรารถนา โครได้ออกปากเตือนสติเขาว่ามันอันตรายมากที่จะเสี่ยง แต่อัสก็ไม่ฟังเมื่อเข้าไปข้างในพวกเขาก็เจอเหล่าซอมบี้และจัดการพวกมันจนไม่เหลือและก็ไม่เจอขนมที่ต้องการแต่เจอกับสาวสวยคนหนึ่งที่ต้องการความช่วยเหลือ ใครได้ทำตามกฎข้อ 22 ของเขาว่าหากไม่มั่นใจให้เตรียมทางหนีเอาไว้

พวกเขาได้ไปเจอกับพี่สาวอีกคนและได้รู้ว่าน้องสาวของเธอถูกกัดเธอจึงต้องการอาวุธมาเพื่อฆ่าน้องสาวก่อนที่จะกลายร่างเป็นซอมบี้เหมือนพวกมันระหว่างที่อัสเผลอ 2 สาว นักต้มตุ๋นก็เข้ามาแย่งปืนไปจากเขาพร้อมบอกว่าพวกนายเชื่อคนง่ายจริงๆและน้องสาวก็ไม่ได้ถูกกัด พวกเธอได้ขโมยรถและปืนไปแล้วก็ชิ่งออกไปทันที อัสและโครได้เดินเท้าไปในเมืองเพื่อหารถคันใหม่แล้วโชคก็เข้าข้างเมื่อบังเอิญไปเจอกับรถสีเหลืองสุดเท่ห์พร้อมอาวุธที่อยู่ภายใน พวกเขาขับรถออกมาสักครู่ก็มีกฎข้อ 32 ออกมาว่าสามารถสนุกกับเรื่องเล็กน้อยแล้วก็มาเจอรถที่ถูกขโมยไปจอดเสียอยู่พวกเขาจึงลงไปดูและก็โดนปล้นเป็นครั้งที่ 2 จาก 2 สาวพี่น้องพวกเธอต้องการไปที่สวนสนุกที่มีข่าวว่าปลอดเชื้อ พวกเขาได้ไปที่ลอดแองเจอลิสและได้ไปเจอกับบ้านคนดังแล้วก็อยู่ที่นั่นแต่ก็ถูก 2 พี่น้องทิ้งไปที่สวนสนุกที่ถูกพวกซอมบี้ไล่ตามมาพวกเธอจะหนีไปได้มั้ย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *