หนังดีดราม่า ร้อนระอุ เรื่อง เกมปรารถนา

อยากดูหนังดีๆ คุณภาพเต็มร้อย ต้องเรื่อง เกมปรารถนา เลยจ้าทุกคน หนังเรื่องนี้จะเป็นแนวการปะทะกันระหว่างสองครอบครัวที่ชิงดีชิงเด่นกันด้านธุรกิจ โดยเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรนั้น มาฟังสปอยกันเลย ในระหว่างที่ทั้งสองครอบครัวใหญ่กำลังดำเนินธุรกิจของตัวเองอย่างเต็มความสามารถ บอกเลยว่าดุเดือดมาก เพราะทั้งตระกูล วีรยะวาณิชและตระกูลธีรกิจกานต์กุล ทำธุรกิจคล้ายกัน การแข่งขันจึงเกิดขึ้นมานานมาก และยิ่งรุ่นลูกนะ บอกเลยว่าเข้มข้นสุดๆ การแก้แค้น จึงเริ่มขึ้นเพื่อรุ่นลูกๆ มาบริหารธุรกิจ และนั้นก็ได้แก่ สาว มิลิน ทายาทแห่งตระกูล วีรยะวาณิช ผู้มุ่งมั่น ฉลาดเฉียบคม หวังแต่จะเอาชนะอย่างเดียว และพระเอกสุดร้านแรงอย่างอนาวิน ทายาทแห่งตระกูลธีรกิจกานต์กุล สองคนนี้ เป็นคู่ปรับกันมานานแบบไม่มีใครยอมใครเลยทุกคน เล่าให้ฟังเพียงเท่านี้เริ่มอยากดูหนังกันรึป่าวเอ่ย

วันหนึ่ง อานาวิน ได้เข้าแข่งม้า โดยรายได้จะนำไปทำบุญ ในช่วงที่กำลังแข่งขันอยู่นั้น พ่อปรมะ ของเขาล้มป่วยหนัก เพราะเครียดที่บริษัทเป็นหนี้ก้อนใหญ่ ภายในวันเดียว อนาวิน รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่ขึ้นมาก และยิ่งช้ำไปกว่านั้นคือ แฟนของอนาวิน ที่ชื่อว่าวิอัณณา มาขอเลิก อีก ทั้งๆ ที่ทั้งสองคนเคยตกลงกันว่าจะแต่งงานกันในไม่ช้านี้ บอกเลยว่าคนดูหนังสงสารอนาวินมาก จนอยากเข้าไปในจอทีวีเลย และคนที่ วิอัณณา จะไปแต่งงานด้วยนั่นก็คือ พีย์ พ่อของ มิลิน ตระกูลวีรยะวาณิช ที่ไม่เคยลงรอยกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ จากเรื่องราวของ วิอัณณา และ พีย์ ที่จะแต่งงานกันนั้น สร้างความไม่พอใจให้กับลูกสาวอย่าง มิลิน มาก เพราะ มิลิน รู้ดีว่า วิอัณณา แต่งงานกับพ่อของเธอเพื่อเงิน แถมยังคอยปั่นประสาทยุยงพ่อ ให้กดดัน มิลิน ด้วย

ส่วนพระเอกหนุ่มหล่อ อนาวิน ก็กำลังเจอเรื่องหนักใจ เพราะต้องรีบหาเงินมาใช้หนี้ยอดเป็นร้ายล้านเลย ฟังแล้วน่าปวดหัวมาก แถมเรื่องราวก็บานปลายมาก เนื่องจากมี มิลิน เข้ามายุ่งวุ่นวายคอยขัดแข้งขัดขาตลอด และหลายวันต่อมา มิลิน ทะเลาะกับพ่อของเธออย่างหนัก มิลิน จึงไปคลายเครียดที่ผับแห่งหนึ่ง จนเมา กลับบ้านไม่ได้ พอ อนาวิน มาเห็นเข้า จึงรีบจะพาไปส่งที่บ้าน แต่นึกขึ้นได้ว่าต้องเอาคืน มิลิน ซะบ้าง อนาวิน จึงพา มิลิน ไปนอนที่บ้านของตัวเอง ในห้องของอนาวินเลย เอาล่ะ พอนางเอกสาว มิลิน ตื่นขึ้นมาเท่านั้นแหละ ถึงกับพูดอะไรไม่ออกเลย เพราะทุกอย่างที่ มิลิน เห็นเป็นภาพที่เธอคิดว่า ตัวเองได้เสียตัวให้ อนาวิน ไปแล้ว ขอแอบบอกทุกคนให้รู้นิดนึงละกัน ว่าเมื่อก่อนสองคนนี้เคยมีใจให้กัน แต่ด้วยครอบครัวไม่ถูกกัน ทุกอย่างเลยยุ่งเหยิงไปหมด

เอาล่ะสิงานนี้สิ่งที่ มิลิน จะเป็นจริงหรือไม่ หรือว่า อนาวิน แค่แกล้ง มิลินเท่านั้น คนดูหนังเองก็แอบลุ้นเช่นกัน จากนั้นมิลินจึงรีบกลับบ้านทันที พอมาถึงบ้านก็พบว่า วิอัณณา เข้ามาจัดแจงบ้านของ มิลิน ใหม่ทั้งหมด ทให้ มิลิน ยิ่งโกรธและเกลียด วิอัณณา มาก มิลิน จึงตบะแตก ตบหน้า และเอาสีเทใส่ วิอัณณา จนเปียกหมด แต่ วิอัณณา หญิงสาวผู้ร้ายกาจ นางไม่สู้ มิลิน เลยนะทุกคน เพราะเธอมีแผน อยากให้ พีย์ สงสารและมอง มิลิน ว่าเป็นเด็กมีปัญหา อีกอย่าง วิอัณณา ก็อยากให้พีย์ มอบตำแหน่งผู้บริหารให้กับเธอด้วย (พีย์ พ่อของมิลิน ก็เชื่อทุกอย่างที่ วิอัณณา พูด) มิลิน ก็ทำได้เพียงตั้งใจทำงานและทำให้พ่อของเธอเห็นว่า เธอสามารถทำทุกอย่างที่พ่อต้องการได้ แม้ทุกอย่างที่มิลินทำ จะต้องแข่งกับพี่ชายของตัวเองก็ตาม เพราะ มิลิน ไม่อยากให้ตำแหน่งผู้บริหารตกเป็นของคนอื่น ฟังแค่นี้ก็เหนื่อใจแทน มิลินเลย เราต้องมาลุ้นกันว่า อนาวิน จะเข้ามาช่วย มิลิน ได้หรือไม่ และความรักของทั้งสองจะลงเอยกันอย่างไร ฝากดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *