พามาชมหนังน่าดู What To Do With the Dead Kaiju ซากนรกไคจู

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดูหนังแนวสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ยักษ์เราก็คงคุ้นชื่อกันดีกับสัตว์ประหลาดที่มีชื่อว่าไคจู เพราะว่าเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ ได้ถูกนำมาสร้างออกมาเป็นหนังให้เรานั้นได้ดูกันมาหลายต่อหลายเรื่องมาตั้งแต่ในสมัยอดีตและจุดเริ่มต้นของเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ก็มีจุดเริ่มต้นมาจากวงการหนังประเทศญี่ปุ่นนั่นเองแน่นอนว่าในวัยเด็กทุกคนก็ต้องชื่นชอบการต่อสู้กันในหนังสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ยักษ์และจะต้องมีฝ่ายหนึ่งชนะและอีกฝ่ายหนึ่งแพ้
แต่ทว่าหนังทุกเรื่องกันไม่เคยเล่าเรื่องราวเหล่านั้นเลยว่าเป็นยังไงเมื่อเราสัตว์ประหลาดนั้นได้สู้กันเสร็จ ได้แล้วคอนเซปต์นี่ก็ได้กลายออกมาเป็นหนังให้เรานั้นได้ดูกันนั่นก็คือหนังเรื่อง What To Do With the Dead Kaiju หรือชื่อในภาษาไทย ซากนรกไคจู โดยที่หนังเรื่องนี้นั้นต้องการจะนำเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นหลังจากเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์ไคจูได้ถูกจัดการลงแล้วว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปเพียงแค่ไอเดียหนังก็ดูมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้แบบเต็มตัว มาให้ก็อาจจะได้พบกับความสนุกที่เรานั้นไม่อาจสามารถคาดเดาได้

โดยเรื่องราวของหนังเรื่อง What To Do With the Dead Kaiju หรือว่าซากนรกไคจูจะเป็นเรื่องราว ที่ได้เกิดขึ้นภายในประเทศญี่ปุ่นที่พวกเขานั้นกำลังต่อกรกับเจ้าสัตว์ประหลาดไคจูตัวยักษ์ใหญ่ที่มันนั้นได้ออก มาอาละวาดทำลายบ้านเมืองมาแล้วสิบกว่าปีแต่แล้วก็ได้มีเรื่องราวไม่คาดฝันนั้นได้เกิดขึ้น เมื่อเจ้าสัตว์ประหลาดตัวยักษ์นั้นได้นอนหมดลมหายใจจากไปอย่างสงบแต่สภาพศพนั้นกลับอยู่ในท่าที่ขาชี้ขึ้นฟ้า รัฐบาลจึงต้องการที่จะทำการเก็บซากศพนำไปทำลายให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพราะว่าอาจจะเหลือเวลาอีกไม่นานแก๊สที่อยู่ภายในซากศพของเจ้าสัตว์ประหลาดไคจูยักษ์ตัวนี้อาจจะทำการระเบิดออกมาและจะสามารถสร้างความเสียหายให้กับประเทศญี่ปุ่นได้อีกครั้งก่อนที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นจะโดนระเบิดครั้งยิ่งใหญ่จนประเทศนั้นจะพังพินาศ

อย่างที่เราได้ฟังกันคอนเซปต์ของหนังเรื่อง What To Do With the Dead Kaiju มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเป็นไอเดียการทำหนังที่มีความคิดสร้างสรรค์และเมื่อผลลัพธ์นั้นได้ออกมา ก็ยิ่งทำให้ประทับใจมากยิ่งขึ้นไปอีกจากการที่นำความคิดสุดเจ๋งไปผสมกับความประหลาดจึงออกมากลายเป็นการเล่าเรื่องราวที่มีความลงตัวทำให้การดำเนินหนังในตลอดระยะเวลาสองชั่วโมงนั้น ไม่ทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ต้องมาพบเจอกับความน่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย

และยิ่งได้ผู้กำกับอย่างซาโตชิ มิกิ ผู้ที่เคยกำกับหนังแนวสายคอมเมดี้ที่มีความแหวกแนวมาก่อน และเมื่อเขาได้มาทำการกำกับการสร้างหนังเรื่องนี้ ก็สามารถสร้างหนังที่ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี สามารถสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้อย่างมากมายโดยเฉพาะกับแฟนคลับของสัตว์ประหลาดไคจูตัวใหญ่ยักษ์ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดในการดูหนังเรื่องนี้


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *