Barely lethal ความหลับ สายลับสาว

เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เป็นสายลับเนี่ยแต่ว่าเธอเนี่ยเบื่อการที่จะดูหนังเป็นสายลับและอยากจะเป็นนักเรียนธรรมดาๆคนนึงก็พอจนกระทั่งวันหนึ่งเธอนั้นหนีจากการเป็นสายลับเนี่ยคือแบบแอบหนีไปอ่ะแล้วก็ไปที่โรงเรียน High School แห่งหนึ่งและเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปชีวิตเธอจะเป็นยังไงต่อเนี่ยก็สามารถหาดูได้ในหนังเต็มเลยแต่สำหรับใครที่ยังไม่มีเวลาไปดูหรือว่าไปดูแล้วก็ยังไม่เข้าใจยังงงอยู่นะก็สามารถสรุปได้ตั้งแต่ตอนนี้แหละ

ส่วนพื้นที่ฉากแรกนั้นโรงเรียนแห่งหนึ่งที่จะเอาเด็กกำพร้าเนี่ยมาฝึกให้เป็นสายลับและนี่ก็คือนางเอกของเรานั่นเองก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมพาณิชย์นี่แหละที่ถูกจับมาฝึกอ่ะตอนนี้เธอเนี่ยโตแล้วก็ได้ออกไปทำภารกิจเป็นคนแรกๆเลยด้วยเพราะดูเหมือนแบบจะฝึกเก่งไงก็เลยได้รับภารกิจจริงเลยแต่พอนางเอกออกมาทำภารกิจจริงเข้าบ่อยๆเนี่ยแต่ก็มีโอกาสได้เห็นโลกภายนอกใช่ไหมเธอก็ได้เห็นแบบเด็กมัธยมแบบ High School ธรรมดาเธอก็อยากจะมีชีวิตแบบนั้นบ้างประมาณว่าแบบดูหนังทำไมกลัวอายุเท่านี้คุณต้องเป็นสายลับอ่ะทำไมกูไม่เป็นเด็กนักเรียนใครสักครูแบบเด็กคนอื่นตามปกติแต่คือทางโรงเรียนของนางเอกก็ไม่ให้หรอกเพราะว่าโรงเรียนของนางเอกส่งให้มาทำภารกิจเฉยๆแล้วก็ไม่ให้แบบสร้างความสัมพันธ์มีปฏิสัมพันธ์หรือรู้จักกับใครเลย

จนกระทั่งวันหนึ่งเนี่ยนางเอกได้รับภารกิจจากครูฝึกเนี่ยคนเนี้ยก็คือครูฝึกเนี่ยให้ภารกิจนางเอกภารกิจก็คือให้ไปจัดการอีกตัวร้ายตัวร้ายก็คือไอ้ที่ผมบอลที่อยู่ข้างหลังเนี่ยภาพข้างหลังเนี่ยก็คือนางเอกได้รับภารกิจใหม่แล้วแหละแล้วนางเอกก็ไปทำได้สำเร็จจนได้จับไอ้ตัวร้ายผมก่อนได้ละแต่ถ้าว่าในระหว่างที่กำลังจะส่งตัวอีกตัวร้ายผมบ่อนขึ้นเครื่องบินเนี่ยนางเอกก็พลาดท่าคือตัวร้ายผมบ่อยมันจะยิงนางเอกนางเอกที่กำลังแบบกำลังจะใส่เชือกขึ้นเครื่องบินก็เลยต้องปล่อยเชือกยอมให้ตัวเองตกลงไปเพื่อที่จะหลบกระสุนปืนตกลงไปดูหนังข้างล่าง

แต่ว่าถึงจะรอดนะเพราะว่าตกลงแบบบ่อน้ำใหญ่ๆพอดีตอนนี้สรุปคือนางเอกรอดจากคนอื่นคิดว่านางเอกตายนางเอกก็เลยใช้โอกาสในโยนเครื่องมือสื่อสารกับโรงเรียนกับครูฝึกเนี่ยทิ้งไปให้หมดเลยให้คนอื่นคิดว่าเธอตายแหละดีแล้วคุณจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่เป็นแค่เด็กเรียนไฮสปูธรรมดาสักทีก็คือนางเอกอยากหนีจากการเป็นสายลับอ่ะอยากเป็นเด็กธรรมดาและก็เลยถือโอกาสนี้หนีแ***ก็เล่นเท่าฝาควบคุมเนี่ยก็ไม่ได้เอะใจอะไรก็คิดว่าเออสงสัยนางเอกตกลงไปน่ะคงจะตายจริงๆแล้วแหละมั้งสภาพมันจะฝั่งนางเอกเนี่ยพอหนีไปได้สักพักเนี่ยเธอก็ได้เข้าเว็บไซต์สมัครเป็นนักเรียนทุนเลยแล้วก็เข้าไปอยู่ในแบบครอบครัวที่เขาเปิดรับนักเรียนทุนให้มาอยู่กับครอบครัวได้อ่ะเหมือนแบบจะเป็นลูกบุญธรรมอะไรประมาณนั้นแหละนางเอกก็ได้เข้าไปอยู่ร่วมกับครอบครัวหนึ่งในฐานะนักเรียนทุนโดยครอบครัวนั้นก็ประกอบด้วยเป้าแว่นที่ผมทองแล้วก็ไอ้เด็กนั่นเองวันแรกที่นางเอกต้องเข้าเรียนทันตกรตื่นเต้นชิบหายก็เลยแต่งตัวสกัดเต็มมาเลย

แต่ว่าการที่นางเอกเนี่ยแต่งตัวจัดเต็มเนี่ยก็จะมาเดินแฟชั่นเนี่ยมันก็ทำให้ดูตลกเลยอ่ะกลายเป็นว่าก็แบบอายเลยอ่ะแต่ทว่าก็ได้พี่ผมทองนี่แหละที่แบบช่วยดูหนังแบบว่ามึงเอาเสื้อไปเปลี่ยนเลย จะได้พบกับพระเอกอยู่หลังเวทีนั่นเองพระเอกก็ได้บอกว่าเออเนี่ยเดี๋ยวมึงต้องขึ้นไปบอกกับแนะนำตัวนะมึงอดทนไว้นะในฐานะมึงจะต้องแบบโดนล้อเลียนเยาะเย้ยซึ่งพอนางเอกขึ้นไปแนะนำตัวเออสวัสดีกูไปนั่งเล่นพูดมาใหม่ไอ้พวกเด็กนักเรียนที่อยู่เก่าอ่ะเก่าๆมาก่อนแล้วก็หัวเราะเยาะเย้ยโห่ใส่อะไรเนี่ยก็คือตามประสาวัยรุ่นขี้แกล้งของฝรั่งเขาอ่ะแหละแล้วในงานเวทีวันนั้นเองก็ได้มีแบบวงดนตรีขึ้นไปเล่นแล้วพี่หยองคนนี้ก็คือนักร้องนำชุดฮอตของโรงเรียนนี่แหละ

ซึ่งพอนางเอกเห็นเนี่ยก็ชอบในวันนั้นทันทีเลยนางเอกก็ทำแบบทุกวิถีทางเลยจนกระทั่งได้เข้าไปพูดคุยกับพี่หยองนะซึ่งพี่หยองเนี่ยมันก็เป็นหนุ่มฮอตนะพอคนอื่นรู้แบบนางเอกชอบพี่หยองเหรออะไรเงี้ยให้คนอื่นที่มันชอบพี่หยองเหมือนกันก็หมั่นไส้ทำเองแหละแล้วไอ้แก๊งแฟนคลับพี่หยองก็เลยจัดการวางแผนเพื่อที่จะหลอกนางเอกโดยการบอกว่าเออเนี่ยทางโรงเรียนน่ะจะมีแบบรับสมัครคนเป็นมาสคอตนะทำไมมึงไม่ลองสมัครดูล่ะเพราะว่าพี่หยองชอบคนที่แบบทำอะไรเพื่อโรงเรียนนะคือจะหลอกนางเอกให้เป็นมาสคอตจะได้แบบเอาใจพี่หยองทำให้ความจริงมาสคอตมันเป็นอะไรที่แบบน่าอายในหนังเรื่องนั้นน่ะได้เห็นแบบนั้นก็ยอมเป็นมัดก่อนก็ได้พวกนี้หัวเบาจะตกลงเป็นมันก่อนหน้าโรงเรียนแต่ทว่า หลังจากวันนั้นก็มีรถตู้แปลกๆเนี่ยมาแบบเหมือนตามติดนางเอกบางทีก็มาหน้าบ้านนางเอกบ้างไรเงี้ยแล้ววันที่นางเอกแต่งตัวเป็นมาสคอตในรถตู้คันนั้นก็มาจอดเลยแล้วก็แบบมีคนใส่โม่งเนี่ยเดินลงมาและนี่ก็คือสภาพของนางเอกที่กำลังใส่มาสคอตอยู่นั่นเองแล้วปรากฏว่ามันก็มีชายโม่เนี่ยบุกเข้ามาจับใช่ไหมนางเอกเห็นก็คิดว่าครูฝึกส่งคนมาจับกูหรือเปล่าเนี่ยนายก็เลยจัดการแบบต่อสู้ไปพวกโม่ที่พยายามจะมาลักพาตัวนางเอกไปอ่ะแบบต่อสู้อยู่ในชุดมาสคอตแบบตามสภาพ

แต่ทว่าด้วยสกิลสายลับนางเอกที่ฝึกมาดีก็ทำให้นางเอกชนะไอ้พวกนี้หมดเลยแล้วก็ปรากฏว่าพอถามกันดีๆแบบถอดหน้ากากออกมาน่ะเค้าบอกให้ผมโม่เนี่ยไม่ใช่คนของครูฝึกหรอกมันก็เป็นแค่แบบเด็กนักเรียนจากโรงเรียนอื่นที่แบบบุกมาที่นี่เพื่อที่จะจับมาสคอตของโรงเรียนนี้ไปคือเหมือนเป็นธรรมเนียมของเขาอ่ะอารมณ์เหมือนประมาณแบบแย่งผัวเข็มขัดกันของบ้านเราอ่ะทำให้วันนั้นนางเอกก็งอนเลยแบบรู้สึกเฟลกับโรงเรียนนี้เลยแต่ว่าพระเอกเนี่ยก็วิ่งตามมานะแล้วก็บอกเออกูเข้าใจมึงนะก็บอกนางเอกนั่นแหละวันนั้นเองนางเอกเศร้ามากกว่าอับอายขายขี้หน้าทำไมต้องแบบจะมารักพาตัวมาหลอกกูว่าให้เป็นมาสคอตอะไรเศร้าแต่ว่าก็ได้ป้าแว่นน่ะต่อว่าแบบนี้แหละอดทนไปหน่อยเดี๋ยวก็สนุกเองแหละ

แล้วหลังจากวันนั้นที่นางเอกไปโรงเรียนนะปรากฎว่าไอ้คลิปของนางเอกที่ว่าใส่ชุดมาก่อนตัวการ์ตูนแล้วก็กระโดดถีบผู้ร้ายสารพัดเนี่ยมันดังมากคือแบบมาสคอตต่อสู้เก่งอ่ะก็ต้องดังใช่ป่ะล่ะแต่คือนางเอกมันก็ไม่ได้อยากดังนะมันก็กลัวว่าแบบคลิปดังแล้วเดี๋ยวครูคุณจะเห็นแล้วมาตามตัวให้มันกลับไปเป็นสายลับเหมือนเดิมแต่ถึงอย่างนั้นมันก็มีข้อดีอยู่อย่างนึงคือพอเธอดังขึ้นน่ะปรากฏว่าไอ้พี่หยองนะก็ดูเหมือนเริ่มจะสนใจนางเอกและไอ้ที่ยอมมันชวนนางเอกให้ไฟปาร์ตี้ด้วยกันข้างในก็ตอบตกลงนะรออะไรล่ะชีวิต

นางเอกดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ก็เป็นไปอย่างนั้นได้ไม่นานเพราะระหว่างที่เธอกำลังเดินกลับบ้านเนี่ยปรากฎว่าอยู่ดีๆมีคนมาโปะยาสลบนางเอกทั้งนั้นแหละแล้วพอนางเอกฟื้นอีกทีเนี่ยปรากฎว่าคนที่จับตัวนางเห็นมั้ยคือครูฝึกนั่นเองครูฝึกก็ถามว่าหนีกูมาทำไมเนี่ยก็เลยบอกว่าอ๋อกูแค่อยากได้ชีวิตแบบนักศึกษาธรรมดาๆบ้างผมไม่อยากเป็นสายลับนักสืบเนี่ยก็บอกว่าไม่ได้มึงอ่ะเกิดมาเพื่อเป็นสายลับควรไปเป็นสายลับเธอก็บอกว่าเออถ้างั้นน่ะเออยอมก็ได้ยอมไปเป็นสายลับก็ได้แต่อย่างน้อยขอแบบค่อยๆหายไปได้ไหมเพราะว่าถ้าอยู่ดีๆหายไปเลยเดี๋ยวคนเขาจะสงสัยว่าแบบเด็กหายไปทั้งคนอะไรงี้ไงขอแบบกลับไปแบบอำลาอะไรเพื่อนๆก่อนให้กูค่อยๆหายไปเองอะไรเงี้ยกูยอมให้มันกลับ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *