Carriers หนังไวรัสหรือเดอะฟาสต์ อยู่แต่บนรถ

เริ่มเรื่องที่พระเอกกำลังคุยกับเพื่อนว่า เรามีจุดมุ่งหมายกำลังจะไปที่ชายหาดแห่งหนึ่งผมกับพี่ชายเคยไปตั้งแคมป์ที่นั่นกันตั้งแต่ยังเด็กเพราะพ่อแม่ของพวกเราพาไปที่นั่นทั้งเงียบสงบอากาศดีพวกเราจะไปหลบภัยกันที่นั่นและรอเลือกให้ทุกอย่างมันสงบลงระวังทางใบอันกำลังขับรถอยู่นั้นเขาก็ได้พูดมาคำนึงว่าข้อดีของวันสิ้นโลกมันก็ดีนะเรางัดรถเบนซ์เร็วเกินกว่ากำหนดด้วยโดยที่ไม่มีเสด็จพ่อคอยตามก่อนที่จะถามกับ Daniel ว่าดูซิตอนนี้เราอยู่ตรงไหนในแผนที่แล้วแต่ขอดูหนังออนไลน์ถึงทางแยกเดี๋ยวฉันจะบอกก่อนที่ไบรอันจะบดกับเขาว่ารอบล่าสุดที่ฉันให้นายดูแผนที่นายเล่นถ้าเราอ้อมไกลเลยนะอย่าลืมว่าน้ำมันเรามีจำกัด

จากนั้นพวกเขาก็ได้เจอกับชายแปลกหน้าคนนึงที่กำลังจอดรถขวางทางพวกเขาอยู่เขาบอกกับพวกไบอั้นว่าเฮ้ยพอดีรถฉันน้ำมันหมดน่ะฉันขอแบ่งน้ำมันกับพวกนายได้ไหมเราจะแบ่งกันก็ได้นะฉันมีอาหารกับน้ำแต่ไบอันก็ไม่สนใจครับแล้วบอกกับเขาไปว่าขอโทษทีนะช่วยขยับรถออกไปด้วยแต่ชายคนนั้นก็พยายามที่จะขอร้องเขาแล้วบอกว่าเรามาแบ่งกันเถอะได้ไหมเนี่ยก่อนที่เครปจะเห็นลูกสาวของใช้แปลกหน้าคนนั้นที่กำลังนั่งอยู่ในรถเธอมีอาการติดเชื้อและไอเป็นเลือดหลังจากที่พวกเขาดูหนังออนไลน์เห็นแบบนั้นหลายอันจึงรีบขับรถหนีออกมาก่อนที่ชายคนนั้นจะใช้ไขควงฟาดมาตรงกระจกด้านข้างของรถโดยความที่รถของพวกเขามันโหลดต่ำมันจึงได้กระแทกกับก้อนหินด้านด้านล่างตอนที่พวกเขากำลังจะหนีและทำให้รถของพวกเขาน้ำมันรั่วตลอดทาง

เขาจึงไม่มีทางเลือกจึงเดินกลับไปที่ชายคนนั้นเพื่อที่จะไปเอารถจากเขาชายแปลกหน้าคนนั้นบอกว่าถ้าจะเอารถฉันไปก็จะต้องเอาพวกเราไปด้วยแต่ไบอันก็ไม่ยอมแล้วเพราะปืนมาผูกพวกเขาชาร์จแปลกหน้าคนนั้นถึงเข้าไปในรถแล้วพูดมาคำนึงว่าเอาสิถ้านายอยากให้เลือดมันเปื้อนเบาะแล้วไปทั่วจากคนที่ต้องสงสัยว่าจะติดเชื้อบางอันก็ได้บอกกับเขาว่าไม่เป็นไรหรอกเรามีน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนที่ทุกอย่างมันจะเลอะไปมากกว่านั้น danield ก็ได้มีความคิดดีๆอย่างหนึ่งคือการให้พวกเขาไปนั่งที่ท้ายรถแล้วดูหนังออนไลน์เอาเทปกับแผ่นฟิล์มคุมเอาไว้ระหว่างทางใช้แปลกหน้าคนนั้นเขาได้แนะนำตัวว่าเขาชื่อแฟรงค์ส่วนลูกสาวตัวน้อยของเขาชื่อว่าจูดี้เขาได้ยินมาว่ามีวัคซีนตัวใหม่ผู้คนกำลังไปที่นั่นเขาเองก็กำลังจะพาลูกสาวไปฉีดแต่อันนี้ก็กำลังพูดคุยกับแฟนอยู่เกี่ยวกับเรื่องวัคซีนนั่น

ไบรอันก็ได้พูดแทรกขึ้นมาปุ๊บปั๊บไอ้เด็กทุนแฟนถามกับ Daniel ว่านายกำลังจะได้ไปเรียนที่ไหนหรอ dani บอกว่าฮาเวิดน่ะก่อนที่ไบรอันจะพูดแซวขึ้นมาอีกว่าเป็นไงล่ะเขากำลังจะได้ไปที่ฮาเวิร์ดแต่เกิดวันล้างโลกซะก่อนแต่ใบอั้นก็กำลังขับรถอยู่มันจึงทำให้เขาเกิดการเสียหลักขับรถไถลออกข้างทางเทปที่กั้นระหว่างพวกเขากับแฟรงค์มันก็เกือบที่จะหลุดหลังจากนั้นพวกเขาก็ทะเลาะกันต่อแล้วบอกว่าอย่าให้เหตุการณ์แบบนี้มันเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งคืนนั้นไบอั้นก็ได้มาง้อบ๊อบบี้แล้วก็เขาก็ได้คืนดีกันในขณะที่แดเนียลกับเคสกำลังคุยกับแฟนอยู่บนรถว่าพวกเขากำลังดูหนังออนไลน์จะเดินทางไปที่ชายหาดทั้ง 6 แห่งหนึ่งแสงบอกว่านายแน่ใจหรอว่าที่นั่นปลอดภัยจากนั้นมันก็ได้มีพวกตั้งตัวเป็นศาลเตี้ยได้ตระเวนทำการไล่ฆ่าคนแปลกหน้าที่กำลังเดินทางเข้ามาในถิ่นของพวกเขาออกไปอ่านที่เห็นแบบนั้นจึงรีบทำการดับกองไฟ แล้วขึ้นรถเดินทางต่อ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *