Robocop 2014 ตำหนวดจักรกล cop or drop กันนะ

เปิดเรื่องมามีนักข่าวคนนึงที่ชื่อว่าโนแวกเขากำลังทำการบรรยายทุกคนฟังว่าในยุคที่มีหุ่นยนต์คอยดูแลความปลอดภัยโลกของเราจะสงบสุขอย่างนั้นอย่างนี้เรียกได้ว่าที่แกอวยไส้แตกแหกไส้กรีกกันเลยทีเดียวซึ่งตัดไปในเหตุการณ์ในตะวันออกกลางไอ้พวกหุ่นยนต์ดูหนังเนี่ยมันก็ดูแลความปลอดภัยของมนุษย์ตามปกติครับนักข่าวของช่อง Now แหวกแนวมันก็ได้ลงไปทำข่าวพอดีทันใดนั้นผู้ก่อการร้ายก็ได้ออกมายิงถล่มใส่พวกหุ่นยนต์ไอ้พวกหุ่นยนต์ที่เห็นแบบนั้นนะครับก็สังหารพวกมันจนหมดแล้วครับแต่ก็ดันเผลอสังหารประชาชนไปด้วยเพราะมันคิดว่ามีอันตรายเพียงแค่จะถือมีดทำครัวออกมาเพราะมันก็ไม่ได้คิดเหมือนกับมนุษย์

ภาพตัดมาที่ตำรวจอันเล็กเมอร์ฟี่พระเอกของเรากับคู่ของเขาแจ็คเรวิสกำลังทำการล่อซื้ออาวุธอยู่พวกเขาหลอกถามไอ้คนขายว่านายได้อาวุธพวกนี้มาจากที่ไหนนายเป็นพวกตำรวจปลอมตัวมาหรือไงวะไอ้คนขายมันก็ได้ปฏิเสธไปครับแล้วเผลอรุ่นเก่าออกมาว่ามันทำงานให้กับอองตวนวันโรมหลังจากหลอกถามแล้วพระเอกกับแจ็คผู้ปกครองเขาก็ได้ผมไปหาไอ้อองตวนเพื่อทำการล่อซื้ออาวุธแต่ไปถึงเนี่ยก็งานงอกครับเพราะว่าองค์กรวันโลนมันก็ไหวตัวทันซะก่อนเพราะมีสายอยู่ในสำนักงานตำรวจได้แอบส่งข่าวไปบอกกับมันมันก็ไหวตัวทันโดยการออกอุบายว่าจะไปเข้าห้องน้ำและได้รีบส่งลูกน้องมายิงถล่มพวกเขาจนยับเยินพระเอกกับคู่หูก็หลบกระสุนกันแบบหัวซนเลยครับจนแจ็คคู่ของเขาเนี่ยได้รับบาดเจ็บสาหัส

ผู้บัญชาการก็ด่าเขาว่าทำอะไรวู่วามทำไมถึงไม่เรียกกำลังเสริมส่วนไหนนายตำรวจ 2 คนเนี่ยที่นั่งอยู่ตรงนั้นดูเหมือนว่าพวกเขาก็จะแย่งทำผลงานกันอยู่เพราะเขา 2 คนเนี่ยชื่อว่าจอห์นกับแอนดี้มันก็ได้พูดเสริมว่าเขาไม่น่าดูหนังทำอะไรแบบนั้นโง่ประมาทวู่วามทำให้คู่หูต้องเข้าโรงพยาบาลพระเอกก็เกือบที่จะมีเรื่องกับพวกนั้นครับภาพก็ได้ตัดมาที่กรุงวอชิงตันดีซีพวกเขาเริ่มร่างกฎหมายว่าจะใช้หุ่นยนต์มาเดินตรวจตราตามถนนเหมือนใช้ในตะวันออกกลางเลมอนบอกว่ามันจะทำให้เมืองของเราไร้ซึ่งอาจจะยากกรรมแต่รัฐมนตรีฮู้เปิดเดฟาสเนี่ยเขาก็ไม่เห็นด้วยครับเพราะมันคือหุ่นยนต์และไม่มีความเป็นมนุษย์การที่มันไม่เข้าใจความเป็นมนุษย์เนี่ยมันก็ย่อมส่งผลกระทบต่อทางอ้อมครับภาพก็ได้ตัดมาที่สำนักงานของเลมอนพวกเขาก็ประชุมกันว่าจะยังไงกันดีให้หุ่นยนต์ของพวกเขาเนี่ยมีความเป็นมนุษย์มากขึ้นเพราะเขาตกลงกันว่าถ้าอยากให้หุ่นยนต์มีความเป็นมนุษย์ก็แค่เอามนุษย์ใส่เข้าไปแค่นั้นแหละพูดง่ายเนาะ

ขณะที่เลมอนก็เดินมาหาเขาเพื่อมาขอคุยกับเขาเป็นการส่วนตัวเลมอนขอให้เขาทำรปภ. หรือผ่าตัดใส่นายตำรวจเข้าไปในหุ่นยนต์กับพระเอกเนี่ยจะมาพูดคุยกับพวกโจรแถมยังบอกบ้านของพระเอกอีกเพราะว่าอยู่ที่ไหนไอ้อองตวนมันก็บอกว่าถ้าจะฆ่าตำรวจเขาคงจะต้องหลบหนีไปตลอดพระเอกก็ได้มาหาคู่ของเขาที่เราเป็นผักอยู่ในโรงพยาบาลเขาบอกกับเพื่อนว่าเขาจะต้องไล่จับไอ้อองตวนว่าโหลดมาให้ได้ในขณะนั้นมันก็จะมีคนของไอ้อองตวนเนี่ยแอบเอาระเบิดคาร์บอมมาติดไว้ใต้รถของพระเอกกลับมาทางฝั่งของเลมอนและด็อกเตอร์เดินเน็ตได้เริ่มทำการคัดเลือกนายตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ได้มีโอกาสเป็นครั้งที่ 2 และดูเหมือนว่าพวกเขาก็จะไม่ถูกใจใครเลยสักคนเรื่องมากจังวะเพราะพวกเขาเนี่ยต้องการคนที่มีจิตใจที่มีความแข็งแกร่งตกเย็นวันนั้นพระเอกก็ได้กลับมาที่บ้านนั่งกินข้าวกับลูกเมียส่งลูกเข้านอนแล้วกำลังจะทำการบ้านให้กับเมีย

ทันใดนั้นเนี่ยสัญญาณกันขโมยมันก็ได้กลับมาที่ Doctor ของคุณร่างกายของเขาเสียหายไปกว่า 80% เขาอาจจะไม่รอดถึงเขารอดเขาจะเป็นอัมพาตครึ่งตัวแถมตาซ้ายของเขาก็จะบอดดอกเตอร์คนนึงก็ได้พูดเสริมขึ้นมาว่าถ้าเป็นผมจะเล่นละแต่ภรรยาของเขาก็ได้บอกว่าเธอขอเวลาคิดหน่อยได้ไหมเลขาของเลม่อนก็ได้พูดขึ้นมาว่าเก่งว่าเราจะไม่มีเวลาเหลือให้คุณได้คิดภรรยาของเค้าก็ได้ถามกับด็อกเตอร์ หลังจากที่ฉันได้เซ็นไปสามีของฉันจะเป็นยังไงครับ 3 เดือนผ่านไปพระเอกก็ได้ไปงานเลี้ยงเต้นรำกับภรรยาครับแต่นั่นมันก็เป็นเพราะเขากำลังปั่นไปดอกเตอร์เดนเนทได้บอกกับลูกทีมว่าได้เวลาปลุกเขาสู่โลกแห่งดูหนังความเป็นจริงแล้วพระเอกก็ได้ฟื้นขึ้นมาถามกับด็อกเตอร์ว่าผมอยู่ที่ไหนเมียผมล่ะด็อกเตอร์ก็ได้บอกว่าใจเย็นๆก่อนแล้วลองขยับตัวดูสิเขาก็ได้สำรวจตัวเองแล้วลองเดินไปรอบๆพระเอกก็เริ่มโวยวายครับว่าคนเอาอะไรมาใส่ที่ตัวผมเนี่ยถอดออกไปเดี๋ยวนี้ก่อนที่เขาจะวิ่งออกไปจากนอกห้องแลปเพื่อหาทางกลับบ้านเขาก็ได้กระโดดข้ามกำแพงออกไปอย่างง่ายดายแถมข้างนอกนั้นมันยังเป็นทุ่งนา Doctor ก็ได้สั่งปิดระบบเขา

ดอกเตอร์เดเนจได้ทำการปกครองขึ้นมาอีกครั้งเพื่อปรับความเข้าใจกับดูหนังเขาพระเอกบอกว่าเขาต้องการที่จะเห็นทุกอย่างดรจึงทำการถอดชุดเกราะของเค้าออกมาทั้งหมดเขาก็ได้ตกกันลืมกับร่างกายของตัวเองพร้อมกับร้องไห้ออกมาเขาได้อุทานออกมาว่าโหไม่เหลืออะไรเลยเนี่ยเขาบอกเตอร์ว่าเขาต้องการที่จะตุ๋ยถอดปลั๊กผมทุกอย่างที่ทำให้ผมมีชีวิตอยู่ดอกเตอร์ก็ได้บอกกับเขาว่าภรรยาของคุณต้องการให้คุณมีชีวิตอยู่ต่อนะเธอถึงยอมเซ็นให้คุณได้รับโอกาสที่ 2 หลังจากที่พยายามโน้มน้าวเขาพระเอกก็ได้ประกอบดอกเตอร์ว่างั้นก็ประกอบร่างผมเกินอย่าให้ผมเห็นตัวเองอยู่ในสภาพแบบนี้อีก


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *