หนังน่าดู Songbird โควิด-23 ไวรัสล้างโลก

สำหรับใครหลายๆคนก็คงจะเคยชินกับการผ่านสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่บอกเลยว่าการแพร่เชื้อของไวรัสนี้นั่นทำให้โลกของเราต้องวุ่นวายกันขนาดใหญ่ใครบางคนนั้นก็ลำบากกับสถานการณ์นี้มาแล้วมากมายกว่าเราจะเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์นั้นไปได้นั้นแทบจะยากลำบากเลยถือว่าเป็นโชคดีที่เรานั้นสามารถผ่านสถานการณ์นี้ไปได้
และในวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ดูหนังที่บอกได้เลยว่าเกี่ยวกับสถานการณ์นี้อย่างพอเหมาะเพราะว่าได้ผู้กำกับไมเคิล เบย์ที่เป็นผู้กำกับสายหนังแอ็กชันระเบิดภูเขาเผากระท่อมสุดมันในวงการฮอลลีวูดในวันนี้เค้าจะมานำเสนอให้เรานั้นได้ลองดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Songbird โควิด-23 ไวรัสล้างโลกที่จะทำให้คุณนั้นนึกถึงสถานการณ์ช่วงที่ยากลำบากนั่นเอง

Songbird โควิด-23 ไวรัสล้างโลก จะเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องราวอยู่ภายในโลกที่อยู่ภายในอนาคตในปี2024 ซึ่งในช่วงนี้สถานการณ์ ภายในหนังนั้นจะเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสร้ายชนิดหนึ่งที่ทำให้มนุษยชาตินั้นต้องทนกับผลกระทบของไวรัสนี้มานานแล้วหลายปี และจากไวรัสโควิด-19ที่เรานั้นได้เคยเจอกันได้เกิดการพัฒนากลายพันธุ์จนกลายเป็นไวรัสร้ายสายพันธุ์ใหม่ที่มีความรุนแรงมากกว่าไวรัสตัวเดิมหลายเท่าโดยมีชื่อว่าโควิด-23 นั้นเอง

โดยไวรัสนี้นั้นได้ส่งผลกระทบต่อมนุษย์ทำให้สุขภาพคนที่ติดเชื้อนั้นแย่ลงอย่างรุนแรง จึงทำให้ภายในโลกตอนนี้นั้นได้กระทำการแบ่งกลุ่มคนแยกกันอยู่อาศัยเป็นส่วนๆ โดยถ้าใครยิ่งมีภูมิต้านทานไวรัสนี้มากๆ ก็จะสามารถมีอิสระได้มากกว่าคนอื่นๆ แต่ถ้าใครที่มีภูมิต้านทานไวรัสนี้ต่ำก็จะถูกจำกัดอิสระและทางลัดนั้นสั่งให้อาศัยอยู่ภายในบ้านได้เพียงอย่างเดียว

ซึ่งในขณะที่โลกใบนี้นั้นกำลังปกคลุมไปกับความวุ่นวายที่เกิดจากการแพร่เชื้อระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่นี้เราจะได้เห็นถึงเรื่องราวของความรักระหว่างหนุ่มสาวอย่างนิโก้ กับ ซาร่า พวกเขานั้นกำลังพยายามดิ้นรนเพื่อใช้ชีวิตให้อยู่รอดและออกไปจากเมืองแห่งนี้ให้ได้ พวกเขานั้นต้องการไปหาสถานที่ที่ปลอดภัยจากไวรัสเพื่อทำการเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ว่าการที่พวกเขานั้นจะเดินทางไปสู่อิสรภาพที่พวกเขาได้ฝันเอาไว้นั้น มันเป็นหนทางที่ยากลำบาก พวกเขายังคงจะต้องเจอกับอุปสรรคและบททดสอบอีกมากมายที่จะมาทำการท้าทายพวกเขา

โดยสรุปนั้นหนังเรื่อง Songbird โควิด-23 ไวรัสล้างโลก เป็นหนังที่เรียกได้ว่าทำให้เรานั้นที่เคยผ่านสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโคโรนามาก่อน ได้อินไปกับการดูหนังเรื่องนี้สุดๆ เพราะว่าถ้าเราดูหนังเรื่องนี้แล้วจะเห็นได้เลยว่าสถานการณ์ในเรื่องนั้นได้ถูกตีแผ่ออกมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และยังคงมีบทสรุปเหมือนกับสถานการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในโลกของเราจริงๆอีกด้วย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *