หนังดีๆ รีวิวแน่นๆ เรื่อง ไฟในวายุ ตอนแรก

หนังดีๆ ที่ใครๆ ก็อยากดู วันนี้เลยจะมานำเสนอเรื่อง ไฟในวายุ แค่ฟังจากชื่อเรื่องก็อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไป เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังฟรีกัน ลองเข้ามาฟังเนื้อเรื่องของ ไฟในวายุตอนแรกกันก่อนเลยทุกคน โดยก่อนอื่นขอเล่าถึงเรื่องราวในงานวันเกิดของ ธรา เมียคนใหม่ของ ชาตรี ซึ่งบอกเลยว่าเป็นถึงเจ้าของ ธุรกิจที่รวยระดับประเทศเลย มีลูกชาย คือ วายุ เป็นลูกของเมียคนแรก และ ไกรกูณฑ์เป็นลูกของธรา และชาตรี ทั้งสองคนนี้เป็นลกคนลพแม่  และซึ่งในวันงานนั้นบอกเลยว่าเกิดเรื่องราวมากมาย คือ เมื่อ วายุ ลืมตามาก็พบว่าตัวเองอยู่ใกล้ๆ ไกรกูณฑ์ ที่นอนตายเลือดเต็มไปหมด งานนี้คนในงาน รวมถึงคนรักของ ไกรกูณฑ์ ก็เข้าใจว่า วายุ เป็นคนลงมือฆ่า ไกรกูณฑ์

เนื่องจากมีปืนอยู่ในมือด้วย แถมหลายครั้งที่ ละเวง รู้สึกว่า วายุ ไม่ชอบหน้า ไกรกูณฑ์เลย งานนี้ วายุ ซึ่งจำอะไรไม่ได้เลย เลยรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และคิดจะไปขอโทษและยอมรับทุกอย่างกับ ธรา แต่ทาง ละเวงกลัวว่า ธรา จะเสียใจ จึงบอกให้ วายุ หนีไป เป็นไงล่ะ เริ่มอยากเข้าไปดูหนังฟรีกันแล้วใช่ไหมล่ะ หลังจากที่เกิดเรื่อง วายุก็ได้หนีขึ้นรถตู้ไปถึง หมู่บ้านสวน ชื่อว่า ไร่สายน้ำ       รีสอร์ท ดูสิทุกคน ชื่อไร่เพราะมาก และพอไปถึงฟ้าก็มืดพอดี ระหว่างนั้น สลิดหลายของเจ้าของไร่แห่งนี้ ชื่อว่า นายแพทย์ภูผา ก็ออกมารับ และรีบเปิดบ้านให้พักทันที เนื่องจากเวลานั้นดึกมากแล้ว แถมไฟก็ดับอีกต่างหาก ทีแรก สลิด คิดว่า วายุ เป็นนักท่องเที่ยว แต่ดูท่าทางแล้วไม่น่าใช่ เพราะกระเป๋า เสื้อผ้า ก็ไม่มี อีกอย่างก็มีแผลเต็มตัวไปหมด บอกเลยว่า ท่าทางของ วายุ ที่สลิดสัมผัสได้นั้นคือ ความเจ็บปวด และเศร้ามาก

และในช่วงเวลานั้น วายุ ป่วยหนัก ตัวร้อนจี๋เลย ลุงขาบ ซึ่งเป็นคนสวนของไร่แห่งนี้ ก็รีบไปบอก สลิด ทันที สลิด เลยรีบมาดูอาการและช่วยรักษาจนอาการดีขึ้นเป็นลำดับ หลังจากที่อาการของ วายุ หายดีแล้ว วายุ ก็เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่ยอมออกไปพูดคุยกับใครเลย สลิด เห็นเข้า ก็สงสารเลยอยากเข้าไปพูดคุยด้วย  เพื่อให้ วายุ สบายใจมากขึ้น พอ ทแกล้ว รู้เรื่องก็รีบเตือน สลิด ทันทีเนื่องจาก ทแกล้ว หลงรัก สลิด ไม่อยากให้ สลิดเข้าไปวุ่นวายกับ วายุ และอีกอย่า ทแกล้ว เห็นว่า วายุ มีท่าทางแปลกๆ จึงกลัวว่า วายุ จะทำร้ายร่างกาย สลิด เอา แต่บอกเลยว่า สลิด ไม่ฟังค่ะทุกคน ทแกล้ว ถึงกับปวดหัวเลย ในวันต่อมา นวลขวัญพี่ของนวลขวัญก็มีเรื่องด่วนมาบอก ว่าไร่ข้างๆ กำลังจะประกาศขาย แถมเจ้าของไร่เอง ก็มาบอกให้ นวลขวัญขายด้วย เพราะคนที่จะซื้อเขาจะเอาไร่ทำบ่อน นวลขวัญก็ฟังเฉยๆ และไม่มีใจจะขายไร่อย่างแน่นอน แต่ถ้าเป็นคนดูหนังฟรีอย่างเราคงขายแน่ๆ เพราะอยากได้เงินก้อนโต

พอหมอภูผา เจ้าของไร่ที่สลิด ทำงานอยู่กลับมา ก็เล่าเรื่องทุกอย่างให้สลิดฟังว่า ที่ไปเมืองกรุงเพราะ ไปรักษาอาการป่วยของ ธรา ภรรยาของชาตรี และเป็นคนที่เคยรักกับหมอภูมามาก่อนด้วย คนที่เจ็บหนักที่มาพักที่ไร่ของเรา ชื่อว่า วายุ เป็นลูกของ ชาตรี  และดวงดาว ซึ่งเมียคนนี้ของชาตรี ตายไปแล้ว มีเพียง ธรา ที่เลี้ยงวายุมาตั้งแต่เด็ก ที่ ธราต้องมาป่วยเพราะว่า เป็นห่วงลูกๆ ที่หายไปพร้อมกันเลย และนั่นก็คือ วายุ และ ไกรกูณฑ์ นั่นเอง เอาล่ะ ยังไงฝากทุกคนตามดูหนังฟรีตอนต่อไปด้วยนะ

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *