หนังดีๆ รีวิวแน่นๆ เรื่อง ไฟในวายุ ตอนที่ 2

หนังดีๆ ที่ใครๆ ก็อยากดู วันนี้เลยจะมานำเสนอเรื่อง ไฟในวายุ ตอนที่ 2 หลังจากที่ได้ฟังเนื้อเรื่องจากตอนแรกไปแล้ว อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าตอนที่ 2 เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไป เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังกัน ลองเข้ามาฟังเนื้อเรื่องของ ไฟในวายุตอนที่ 2 กันก่อนเลยทุกคน

หลังจากที่เกิดเรื่องมากมาย แต่ด้วยเรื่องใหญ่ที่ต้องปิดไม่ให้ ธรา รู้ ก็เริ่มขึ้น เมื่อทั้ง ธรา เข้าใจว่าทั้งวายุ ลูกชายที่เขาแสร้งทำเป็นรัก และไกรกูณฑ์ ลูกชายทั้งสองได้หายไป ก่อนที่ตัวเองจะป่วยหนักและมีหมอภูผามารักษา ด้วยความที่หมอภูผา และ ธรา เคยเป็นคนรักเก่ากันมาก่อน ธรา จึงเล่าเรื่องราวก่อนที่ลูกทั้งสองจะหายไปให้หมอฟัง ความว่า ก่อนที่งานเลี้ยงจะเริ่มขึ้น ธราได้ยินลูกชายมีปากเสียงกัน จากนั้นก็ไม่เห็นทั้งสองอีกเลย ธราค่อยข้างจะเป็นห่วงวายุมากเพราะวายุไม่เคยไปใหนเลย อีกอย่างก็เป็นหนุ่มนักธุรกิจไฟแรงที่กำลังมีชื่อเสียงมาก ถ้าข่าวการหายไปนี้ถูกแพร่ออกไปละก็ อาจจะมีผลกระทบกับเรื่องธุรกิจมากมายเลย ส่วนไกรกูณฑ์ นั้นชอบไปใหนมาใหนเองอยู่บ่อยๆ จึงไม่ห่วงมากนัก ธรา จึงกังวลมากเพราะวายุ เป็นคนเจ้าอารมณ์ ถ้าได้โกรธใครละก็ไม่กล้าจะคิดต่อเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น บอกเลยว่าดูหนังเรื่องนี้สนุกและลุ้นตามทุกตอนเลย หมอภูผาจึงได้แต่พูดไปว่าอย่าวิตกไปเลย เพราะไม่อยากให้อาการของ ธรา ทรุดหนักกว่าเดิม

ขอกลับมาพูดถึง ทแกล้ว สักหน่อย เพราะในช่วงนี้ ทแกล้ว กำลังปรับปรุงตัวบ้าน ทางนวลขวัญ ก็ทำหน้าที่เป็นผู้ต้อนรับ คุณวายุตัวปลอมไร่แห่งนี้เป็นประจำ แถมยังโกหกทุกคนว่าตัวเองเป็นเจ้าของไร่อีกด้วยนะ  ชายคนนั้นชอบใช้คำหวานพูดหว่านล้อมให้ขวัญแก้วขายที่ จนวันหนึ่ง ขวัญแก้วใจอ่อน แต่ทาง ทแกล้ว รู้สึกได้ถึงความชั่วของผู้ชายคนนั้น กลัวว่าคนคนนั้นจะมาหลอกน้องสาวตัวเอง จนเสียไร่ ขวัญแก้วไป เอาล่ะสิ งานนี้จะมีใคร ช่วยนวลขวัญบ้างไหมนะ คนดูหนังอย่างเราก็ลุ้นแย่เลย อยากให้ทุกคนรู้สักทีว่า วายุ ตัวจริงอยู่ที่ไร่สายน้ำรีสอร์ท ช่วงเวลานี้เอง วายุ ตัวจริงที่อยู่ที่ ไร่สายน้ำรีสอร์ท ก็เริ่มพบว่าตัวเองมีด้านมืดที่น่ากลัว จึงคิดอยู่นาน ว่าตัวเองคงเป็นคนฆ่า ไกรกูณฑ์แน่นอน พอสลิด เห็นว่า วายุ เครียดมาก จึงสงสารและคอยมาปลอบใจ วายุ อยู่ตลอด จนทั้งสองคนเริ่มหวั่นไหวในความใกล้ชิดกัน และตั้งแต่นั้น ความรักก็เริ่มเบ่งบาน
วายุจึงโทรกลับไปที่บ้าน

ซึ่ง ณ ตอนนี้ เขาพร้อมจะสารภาพบาปกับทุกคนว่า ตนเองนี่แหละที่เป็นคนลงมือฆ่าไกรกูณฑ์ แต่คนที่รับโทรศัพท์ปลายทางเป็น ละเวงเองจึงได้ห้ามไว้ทัน จากนั้นละเวงก็บอกน้องชายที่ชื่อว่า อุศเรน ไปตามหา วายุที่เชียงใหม่ และหมอภูผาก็รู้ว่า วายุตัวจริงอยู่กับสลิดที่ไร่ จึงรีบรายงานข่าวนี้ให้ ธรา รู้ทันที เพราะอยากให้อาการของ ธรา ดีขึ้น หลายวันต่อมา นวลขวัญ ก็ชวนวายุตัวปลอมไปออกงาน ในงานก็เจอผู้คนมากหน้าหลายตาเหลือเกิน พอเห็นหมอภูผา นวลขวัญก็รีบชวนวายุไปไหว้ท่านทันที แต่ทางวายุตัวปลอม ไม่อยากไป จึงทำตัวมีพิรุจหลายอย่าง และก็หนีหายไป จนทแกล้ว ที่เดินไปเดินมาแถวนั้นสังเกตได้ว่า วายุ คนนี้ต้องมีอะไรปกปิดแน่ๆ ไม่นาน วายุตัวจริงก็ รู้ว่ามาว่า มีคนปลอมตัวเป็นวายุ แถมยังประกาศปาวๆ ว่าจะขายที่ไร่เปิดบ่อนด้วยนะ วายุ คิดหนักเลยเพราะไม่คิดว่าจะมีคนปลอมตัวเป็นเขาได้ วายุ กับสลิด ก็ช่วยกันตามหาคนชั่วแต่ก็หาไม่เจอ และเมื่อ นวลขวัญพูดกับวายุตัวปลอมว่า จะ คุณใหญ่เข้ามาพักที่ไร่ วายุตัวปลอมทำท่าตกใจมาก ตกใจจนแบบที่ว่า นวลขวัญตะลึกไปเลย เอาล่ะยังไงฝากลุ้นดูหนังต่อด้วยนะว่า ใครกันนะที่ปลอมตัวได้แนบเนียนขนาดนั้น


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *